Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P ???

Tin hot09 May, 2018
Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P ???

Trong bài viết này, Thọ Sky sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem điện thoại thông minh sẽ nhận được các tính năng gì sau khi lên đời Android P mới nhất.

Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P?

Hôm qua, Google không chỉ tiết lộ công nghệ AI mới đáng ngạc nhiên được gọi là Duplex mà còn nhiều chi tiết khác về Android P - bản cập nhật lớn tiếp theo cho hệ điều hành di động của công ty.

Bây giờ, Google đã tung ra phiên bản beta của Android P công khai cho người dùng có thể đăng ký trải nghiệm sớm. Lần đầu tiên, chương trình beta của công ty cũng mở cho các điện thoại bên ngoài dòng sản phẩm Pixel hay Nexus.

Có rất nhiều tính năng mới trong Android P mà bạn có thể mong đợi để xuất hiện trên điện thoại Android của bạn trong tương lai. Và nếu bạn đang tò mò về chúng, bài viết sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Điều hướng mới

Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P?

Ngay bây giờ, hầu hết các thiết bị Android đều có ba nút điều hướng cơ bản ở dưới cùng của màn hình để điều hướng giao diện. Với Android P, chỉ có một nút duy nhất. Nút trang chủ hiện hoạt động như một khu vực nơi bạn sử dụng cử chỉ để xem các ứng dụng được sử dụng gần đây, nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng đó và mở ngăn ứng dụng.

Cài đặt thông minh hơn

Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P?

Với Android P, điện thoại của bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách bạn điều chỉnh các cài đặt như độ sáng màn hình, cũng như khi bạn thường sử dụng ứng dụng nào. Từ đó, nó sẽ điều chỉnh hệ thống để tăng tuổi thọ pin và hiệu suất tổng thể.

Ví dụ, nếu bạn chỉ mở ứng dụng Reddit vài lần một tuần, Android P về bản chất sẽ bỏ qua bất kỳ yêu cầu tài nguyên nào từ Reddit. Hệ thống sẽ điều chỉnh để dành tài nguyên cho các ứng dụng được mở thường xuyên hơn.

Đề xuất ứng dụng thông minh hơn

Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P?

Theo thời gian, Android P sẽ tìm hiểu thêm về bạn, những hành động bạn thường thực hiện với ứng dụng hoặc liên hệ cụ thể và hiển thị phím tắt để thực hiện nhanh các tác vụ đã nói.

Ví dụ: nếu bạn thường gọi người thân vào khoảng thời gian cụ thể trong một ngày cụ thể. Android P sẽ cung cấp lối tắt để quay số người đó từ trong ngăn kéo ứng dụng.

Tính năng phúc lợi, cai nghiện điện thoại

Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P?

Google đang giải quyết vấn đề nghiện điện thoại thông minh với một chương trình an sinh. Công ty muốn khuyến khích bạn dành ít thời gian hơn cho điện thoại và nhiều thời gian hơn trải nghiệm cuộc sống.

Một phần của chương trình phúc lợi trên Android P là một trang tổng quan mới phân tích thói quen sử dụng của bạn dựa trên ứng dụng, số lần điện thoại của bạn được mở khóa trong một ngày cụ thể và số lượng thông báo đã nhận.

Hơn nữa, nhiều tính năng an sinh hơn bao gồm bộ đếm thời gian ứng dụng để giới hạn thời gian của bạn trong ứng dụng và chế độ wind-down mới biến giao diện của điện thoại thành màn hình đen trắng vào một thời điểm định sẵn mỗi đêm. Việc thiếu màu sắc là ý tưởng để phải ngăn cản bạn dành quá nhiều thời gian trên điện thoại ngay trước khi đi ngủ.

Shush, một tính năng liên quan đến tính năng Không làm phiền. Khi kích hoạt nó, bạn đặt điện thoại với màn hình hiển thị xuống một bề mặt phẳng. Điện thoại sẽ tự động bật chế độ Không làm phiền, và mọi gián đoạn tiềm ẩn trong cuộc họp hoặc bữa tối gia đình sẽ bị loại bỏ.

Công cụ chụp màn hình mới!

Điện thoại của bạn sẽ được gì khi lên Android P?

Cuối cùng, Android P đang thêm các công cụ tốt hơn để làm được nhiều hơn thứ hơn với ảnh chụp màn hình. Sau khi chụp ảnh màn hình, bạn sẽ có tùy chọn chú thích và chia sẻ trực tiếp từ giao diện ảnh chụp màn hình thay vì dựa vào ứng dụng của bên thứ ba.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng