Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Điện thoại Android bổ sung 9 tính năng mới vô cùng tiện lợi

Tin hot27 February, 2024
Điện thoại Android bổ sung 9 tính năng mới vô cùng tiện lợi

Đúng thời điểm diễn ra MWC năm nay, Google đang tung ra các bản cập nhật Android mới có khả năng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút. Hầu hết các tính năng này đều tận dụng AI, trong khi những tính năng khác chỉ là chức năng nâng cao của các tính năng hiện có.
Nếu bạn đang trên đường và ai đó nhắn tin cho bạn, bạn có thể để trợ lý được hỗ trợ bởi AI tóm tắt các tin nhắn đến của mình, ngay cả khi chúng đến từ một cuộc trò chuyện nhóm, sau đó đưa ra các câu trả lời hoặc hành động theo ngữ cảnh. Ví dụ: bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhanh chỉ bằng một lần nhấn hoặc chỉ cần gửi lộ trình và ETA của mình.
AI cũng có thể mô tả một hình ảnh trực tuyến, ảnh chụp hoặc hình ảnh được nhúng trong tin nhắn dành cho người khiếm thị.
Tính năng Ống kính trong ứng dụng giờ đây trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn có thể hướng điện thoại của mình vào môi trường xung quanh và chức năng TalkBack sẽ đọc to thông tin liên quan - giờ mở cửa, đánh giá, xếp hạng, liên hệ, v.v.
 

 

Một chức năng khác được hỗ trợ bởi AI là khả năng trò chuyện với Gemini ngay trong ứng dụng Tin nhắn Android mặc định. Bạn có thể thực hiện cuộc trò chuyện đầy đủ với chatbot AI của Google ngay từ Tin nhắn.
Phiên bản di động của Google Docs có tùy chọn đánh dấu để bạn có thể đánh dấu văn bản quan trọng và đính kèm ghi chú vào đó.
Spotify có các điều khiển truyền gốc ngay từ bóng thông báo, giống như YouTube Music. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị của mình và điều khiển âm lượng của chúng một cách nhanh chóng. Nó giống như Spotify Connect nhưng bạn không cần phải mở ứng dụng để chuyển đổi nữa.

Ứng dụng Fitbit được tích hợp sâu hơn với các nguồn dữ liệu sức khỏe khác để bạn có thể xem tất cả số liệu thống kê liên quan đến sức khỏe của mình từ MyFitnesspal, AllTrails, Oura Ring, v.v., tất cả ở cùng một nơi.
Wear OS cũng nhận được nhiều sự yêu thích trong tháng này. Ứng dụng Wallet chuyên dụng hiện hỗ trợ thẻ lên máy bay, thẻ thành viên và thẻ khách hàng thân thiết, vé sự kiện, v.v. Giờ đây, đây là ứng dụng Wallet chính thức giống như phiên bản Android. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phiên bản Wear OS Google Maps hiện hỗ trợ chỉ đường phương tiện công cộng để bạn biết khi nào nên xuống xe buýt, xe điện, xe lửa, v.v. và nó sẽ hướng dẫn bạn đến điểm đến tiếp theo. 
Cuối cùng hãy bấm theo dõi Thọ Sky để nhận được nhiều thông tin mới hơn nhé.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng