Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đây là Xiaomi 12 Lite: Thiết kế giống Xiaomi 12 nhưng có khung viền vuông

Tin hot30 June, 2022
Đây là Xiaomi 12 Lite: Thiết kế giống Xiaomi 12 nhưng có khung viền vuông

Xiaomi 12 Lite sẽ có một thiết kế thời trang hơn, đi kèm phần cứng tầm trung và mức giá rẻ.

 

Bên cạnh dòng sản phẩm Xiaomi 12S series sẽ sớm được thương hiệu này giới thiệu vào đầu tháng 7, một phiên bản cắt giảm của dòng Xiaomi 12 mang tên Xiaomi 12 Lite cũng sẽ sớm trình làng tới người dùng công nghệ.

Cụ thể, thông tin về Xiaomi 12 Lite đã xuất hiện cách đây khá lâu. Đây sẽ là một phiên bản cắt giảm của Xiaomi 12 Pro với cấu hình yếu hơn, màn hình bé hơn kèm theo mức giá rẻ hơn.

Mới đây, leaker Evan Blass đã đăng tải loạt hình ảnh render của chiếc Xiaomi 12 Lite, cho chúng ta thấy được chi tiết thiết kế của chiếc máy này.

Theo đó, Xiaomi 12 Lite giữ nguyên kiểu ngôn ngữ của Xiaomi 12 series (và sắp tới là Xiaomi 12S), tuy nhiên máy lại có khung viền vuông vắn, mặt lưng phẳng và màn hình cũng là màn hình phẳng. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy Xiaomi 12 sẽ có ít nhất 3 tùy chọn màu sắc là hồng, xanh và đen.

 

Đây là Xiaomi 12 Lite: Thiết kế giống Xiaomi 12 nhưng có khung viền vuông - Ảnh 2.

 

Đây là Xiaomi 12 Lite: Thiết kế giống Xiaomi 12 nhưng có khung viền vuông - Ảnh 3.

Ở mặt trước, Xiaomi 12 Lite trang bị một màn hình chưa rõ kích thước, nhưng sẽ nhỏ hơn Xiaomi 12 Pro và lớn hơn so với Xiaomi 12, có tần số quét 120Hz. Màn hình này là màn hình "nốt ruồi" với camera selfie đặt ở chính giữa.

Về cấu hình phần cứng, các thông tin rò rỉ cho biết Xiaomi 12 Lite sẽ trang bị con chip Snapdragon 778G hoặc 778G+ chứ không phải Snapdragon 7 Gen 1 mới ra mắt. Hiện tại thì Snapdragon 778G vẫn là một trong những con chip tầm trung mạnh nhất. Xiaomi 12 Lite có hệ thống 3 camera chính gồm camera góc rộng 64MP, góc siêu rộng 8MP và macro 5MP, viên pin dung lượng 4500mAh được giữ nguyên và có thể hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Ảnh thực tế của Xiaomi 12 Lite

Hiện tại, chưa có thông tin về thời điểm ra mắt của Xiaomi 12 Lite.

Tags: apple apple hải phòng galaxy note 10 hải phòng iphone iphone 2019 iphone chính hãng iphone hai phong samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng smartphone hải phòng xiaomi hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng