Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đây là Realme Pad, máy tính bảng đầu tay của Realme

Tin hot20 July, 2021
Đây là Realme Pad, máy tính bảng đầu tay của Realme

Điện thoại Hải Phòng - Điện thoại uy tín số 1 Hải Phòng

Realme Pad sở hữu thiết kế được lấy cảm hứng khá nhiều từ iPad Pro của Apple.

 

Realme dự kiến sẽ giới thiệu Realme Pad - mẫu máy tính bảng đầu tiên của hãng trong năm nay. Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks vừa chia sẻ loạt ảnh render của Realme Pad dựa trên bản vẽ CAD, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của chiếc tablet này ngay trước ngày ra mắt.

 

Đây là Realme Pad, máy tính bảng đầu tay của Realme - Ảnh 1.

Nhìn vào ảnh render, có thể thấy rằng Realme Pad sở hữu thiết kế được lấy cảm hứng khá nhiều từ iPad Pro, với phần viền màn hình có dày tương tự và khung máy vát phẳng, mặc dù không bo cong quá nhiều ở bốn góc.

Chiếc tablet này được trang bị một camera sau duy nhất và mặt lưng hai tông màu, phân cách bằng đường thẳng màu đỏ chạy dọc theo viền máy. Ngoài ra, chúng ta cũng có logo Realme màu đỏ nằm ở góc dưới cùng bên phải mặt lưng.

 

Đây là Realme Pad, máy tính bảng đầu tay của Realme - Ảnh 2.

 

Đây là Realme Pad, máy tính bảng đầu tay của Realme - Ảnh 3.

Nút nguồn của Realme được đặt ở cạnh trên (cầm theo chiều dọc), trong khi cạnh phải là nơi chứa cụm phím tăng giảm âm lượng, hai micro và khay chứa thẻ nhớ MicroSD. Đối với phiên bản 5G, người dùng có thể lắp SIM thông qua khay cắm này. Mặt khác, máy cũng có camera selfie được đặt ở viền bên phải.

Realme Pad được trang bị tổng cộng 4 loa, bao gồm 2 loa ở cạnh trên và 2 loa ở cạnh dưới. Ngoài lưới loa, cạnh dưới của thiết bị còn là nơi chứa cổng USB-C và khe cắm bút cảm ứng.

Theo nguồn tin, Realme Pad sẽ được trang bị màn hình 10.4 inch, trong khi kích thước tổng thể của máy là 246.1 x 155.8 x 6.8mm (dày 8.4mm tại vị trí cụm camera). Báo cáo trước đây cho biết chiếc tablet này sẽ có dung lượng pin 7000mAh, đi kèm 6GB RAM và 64GB bộ nhớ.

realme ra mắt smartphone 5G đầu tiên tại VN, giá 7.99 triệu

Tags: iphone iphone chính hãng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng iPhone uy tín số 1 samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong smartphone hải phòng xiaomi hải phòng điện thoại hải phòng điện thoại uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng