Đây là giao diện người dùng MIUI 10 mới của Xiaomi trên Android Q

Admin Thọ Sky 15/07/2019

Xiaomi gần đây đã mở một chương trình beta kín để thử nghiệm phần mềm MIUI mới dựa trên hệ điều hành Android Q trên chiếc Mi 9.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Được biết, hiện chỉ có 400 người dùng may mắn được chọn để tham gia chương trình này. Mới đây, họ đã đăng một số ảnh chụp màn hình và ghi chú trên phần mềm trên diễn đàn XDA Developers, và nhờ đó mà chúng ta có được những cái nhìn đầu tiên về giao diện người dùng MIUI mới của Xiaomi.

Mua Xiaomi Mi 9 giá rẻ nhất Hải Phòng 

Theo trang Androidauthority, vì đang trong quá trình phát triển nên không có nhiều điểm mới trong MIUI Android Q beta. Hiện tại, tất cả vẫn dựa trên MIUI 10 mà không có bất kỳ tính năng MIUI 11 nào được hứa hẹn vào lúc này. Tuy nhiên, dường như có một trình khởi chạy (launcher) mới – hoặc ít nhất là được cập nhật – cũng như một hệ thống giám sát ứng dụng mới có tên Screen Time, tương tự Digital Wellbeing của Google.

Nhìn chung, những thay đổi lớn với launcher là thanh tìm kiếm được di chuyển xuống dưới cùng của màn hình, biểu tượng ứng dụng và font chữ đã có một số thay đổi nhẹ. Ngoài ra còn có các menu mới khi bạn vuốt sang trái hoặc lên từ dưới lên.

xiaomi-hai-phong

 

Xiaomi Hải Phòng 

Bên cạnh đó, các tính năng chính của Android Q dự kiến cũng sẽ có mặt trên MIUI mới của Xiaomi, bao gồm các quyền nâng cao, tùy chỉnh biểu tượng thậm chí cả chủ đề tối trên toàn hệ thống. Hy vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy những tính năng mới được Xiaomi tích hợp vào trong thời gian tới.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN