Đây là cách mà Samsung sẽ khiến cho smartphone trở nên hoàn hảo thực sự

Admin Thọ Sky 06/05/2019

Hiện tại, các nhà sản xuất đang tìm kiếm cách làm cho màn hình smartphone trở nên tràn viền thực sự, đạt tỷ lệ 100%. Các hãng đã làm notch tai thỏ, notch giọt nước, nốt ruồi, camera thò thụt. Tuy nhiên Samsung đang làm 1 cách khác, tốt hơn rất nhiều.

» Samsung ra mắt Galaxy A60: Công nghệ truyền âm qua màn hình, Snapdragon 675, 6GB RAM, camera 32MP, giá 7 triệu

» Samsung khẳng định doanh số Galaxy S10 đúng như mong đợi

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, Samsung đang trên đường tiến tới một công nghệ màn hình tràn cạnh thực sự hoàn hảo. Nếu bạn còn nhớ thì vài tuần trước, Phó chủ tịch nhóm Nghiên cứu & Phát triển Samsung – Yang Byung-duk đã nói về một loại màn hình như vậy, phải chăng Samsung đã đi đến đích?

samsung-hai-phong

SamSung số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile

Theo đó, công nghệ màn hình mới của Samsung sẽ không cần một lỗ khoét, hay một nốt ruồi nào cả. Tất cả các cảm biến, camera sẽ được nhúng bên dưới màn hình mà không gây bất kỳ trở ngại nào cho việc xem phim ảnh, nội dung hiển thị… Nó sẽ giúp cho Samsung có thể sản xuất smartphone với màn hình đạt tỷ lệ tới 100%.

Với công nghệ mới này, camera trước sẽ hoàn toàn ẩn dưới màn hình khi không sử dụng, nó sẽ hiện ra khi người dùng mở camera, điều này khá tương đồng với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình hiện tại.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung nói về những công nghệ mà hãng đang phát triển. Rất có thể gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ công bố những chi tiết quan trọng về công nghệ màn hình mới trong thời gian tới đây.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN