Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đạt doanh số khủng trong Q1/2019, Huawei đang tiến rất gần đến vị trí số 1 của Samsung

Tin hot25 April, 2019
Đạt doanh số khủng trong Q1/2019, Huawei đang tiến rất gần đến vị trí số 1 của Samsung

Với số lượng bán ra tăng vọt vào năm 2019, ông hoàng công nghệ Huawei đã vượt mặt Táo Khuyết, khẳng định lại vị trí của mình trên thị trường thế giới.

» Apple đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản iPhone 8 dùng chip A13 vào tháng 3/2020

» Galaxy S10 bất ngờ được Samsung cập nhật chế độ chụp đêm riêng biệt

Năm 2018 được xem là một “cơn bão” thần kì của Huawei, khi gã “khổng lồ” này chính thức đánh bại Apple trong hai quý liên tiếp để giành vị trí thứ hai cho số lượng điện thoại thông minh được bán ra trên toàn cầu.

Trong khi các công ty nghiên cứu thị trường như Strategy Analytics và International Data Corporation (IDC) vẫn chưa có báo cáo chính thức về doanh thu quý 1 năm 2019, Huawei đã tuyên bố sẽ rút ngắn khoảng cách với Samsung vào cuối năm nay và vươn đến mục tiêu đầy tham vọng vào năm 2020.

Theo báo South China Morning Post, chỉ hai tháng đầu năm 2019, hơn 59 triệu chiếc điện thoại Huawei đã được bán ra, tăng đến 50% so với  cùng kỳ năm ngoái. Điều này đã đủ để tạo ra khoảng cách lớn so với hãng “trái táo khuyết” vì chỉ có khoảng 52 triệu chiếc Iphone được bán ra trong cùng thời điểm vào năm 2018.

iphone-chinh-hang-hai-phong

Mua iPhone chính hãng tại Hải Phòng 

Đây sẽ là một trở ngại lớn cho Apple vì Iphone của họ cần một thời gian dài để hoàn thiện, trong khi đó số lượng Huawei lại được dự đoán tăng không ngừng trong thời gian sắp tới. Tổng cộng, có 250 đến 260 triệu chiếc Huawei được bán ở khắp nơi trên thế giới vào năm 2019. Dù chưa thể so với Samsung nhưng nó sẽ là một động lực lớn cho hãng điện thoại này trong năm tiếp theo.

Sự gia tăng số lượng sản phẩm đáng kể trong quý 1 của Huawei đã đóng góp gần 27 tỷ đô la tương đương 39% tổng doanh thu của năm. Đáng kinh ngạc hơn khi hãng tuyên bố rằng cả 3 bộ phận kinh doanh, doanh nghiệp cũng như điện tử tiêu dùng sẽ tiếp tục tăng doanh thu lên hơn 10% trong năm 2019.

Nguồn bài viết: Phonearena

  Tags: huawei hải phòng iphone chính hãng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng