Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đánh giá Camera Redmi Note 7 Pro: Vượt trội sức mạnh của Xiaomi

Tin hot08 August, 2019
Đánh giá Camera Redmi Note 7 Pro: Vượt trội sức mạnh của Xiaomi

Redmi Note 7 Pro giá tốt nhất Hải Phòng 

Redmi Note 7 Pro là một chiếc điện thoại thông minh với sự vượt trội về thiết kế khiến người dùng ai cũng đều trầm trồ. Không những thế smartphone này còn trang bị cho mình camera với cảm biến lên đến 48MP. Cùng thông qua một số điểm đánh giá về camera của nó nhé.

» Xiaomi số 1 Hải Phòng 

» Sẽ có điện thoại Xiaomi chạy bằng... năng lượng mặt trời?

Camera : Độ phân giải 48MP chuyên nghiệp

Được biết Camera sau với sự hỗ trợ cảm biến hàng đầu của Sony (IMX586), độ phân giải lên đến 48MP khổng lồ sẽ đưa ra những bức ảnh tuyệt vời cho dù ở môi trường ban ngày hay ban đêm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của cảm biến camera sau với độ sâu 5MP, hỗ trợ các chức năng như HDR, vẻ đẹp AI, chân dung. Tuy nhiên, tự động lấy nét không nằm trong danh sách của các tính năng.

redmi-note-7-pro-hai-phong

Note 7 Pro Hải Phòng 

Xiaomi trang bị cho Note 7 Pro cảm biến camera 48MP, nhưng người dùng phải bật chế độ Pro mới tận dụng tối đa hết 48 triệu pixel của nó. Thực ra, điện thoại chỉ mặc định ảnh chụp với 12MP, nhưng để lên đến 48MP thì người dùng phải sử dụng cách ghép 4 pixel thanh một để tạo ra một pixel lớn.

redmi-note-7-pro-hai-phong

Chụp ảnh với độ phân giải 12MP

Note 7 Pro cung cấp nhiều dải tương phản với nhiều chi tiết, đưa ra một bức ảnh có màu sắc tươi sáng và có cảm nhận cảnh một cách sống động, chân thực.

Chế độ AI của Note 7 Pro

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 7 Pro đã sử dụng AI Engine của Snapdragon 675. Nhằm mục đích tối ưu hóa AI trong tính năng của camera, có chức năng nhận biết được những gì ở phí trước cảm biến camera và thay đổi, bổ sung để tạo ra một bức ảnh ấn tượng nhất.

redmi-note-7-pro-chinh-hang

Note 7 Pro chính hãng 

Chế độ HDR

Note 7 Pro nhờ có dải tương phản cao nên thường cho ra những hình ảnh có màu sắc đẹp hơn dù trong điều kiện trời sáng hay trời có mây.

Chụp chân dung với Redmi Note 7 Pro

Hiện nay, ở chế độ chụp chân dung đang có xu hướng tăng tông màu da để cho ra những hình ảnh mịn và đậm. Chính vì vậy, Xiaomi cho ra Redmi Note 7 Pro ở chế độ này với hình ảnh đẹp tuyệt vời, đặc biệt là ở màu da. Nhưng ở chế độ này, điểm yếu là sự phân biệt giữa phông nền với người chụp chưa tốt cho lắm.

Chế độ Selfie

Đây là điểm vô cùng tuyệt vời của chiếc smartphone nay, cho ra những hình ảnh selfie đẹp như vừa mới được chỉnh qua photoshop. Đặc biệt hơn, phông nền của hình ảnh được làm mờ một cách riêng làm người nhìn cảm giác sai độ sâu trường ảnh.

redmi-note-7-pro-gia-reXiaomi Hải Phòng 

Camera Redmi Note 7 Pro hoàn toàn vượt sự mong đợi của người dùng. Hơn thế nữa còn được trang bị bộ xử lý Snapdragon 675, tiến đến một chiếc smartphone tầm trung tốt nhất đến giờ của Xiaomi.

Tags: Note 7 Pro chính hãng Note 7 Pro giá rẻ Note 7 Pro hải phòng Redmi Note 7 Pro hải phòng xiaomi hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng