Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Cuối cùng thì Samsung cũng chịu cập nhật thao tác điều hướng trên One UI 2.0

Tin hot26 August, 2019
Cuối cùng thì Samsung cũng chịu cập nhật thao tác điều hướng trên One UI 2.0

Cuối cùng thì Samsung cũng đã cập nhật lớn cho giao diện One UI mà một trong những cái mà mình thấy tuyệt vời nhất chính là thêm các cử chỉ điều hướng mới, tích hợp sẵn việc vuốt ở cạnh màn hình cho các thao tác "trở về" và "tiến tới” ngay trong tuỳ chỉnh của máy luôn thay vì phải cài thêm app từ App Store do Samsung cung cấp. 

Thông tin này xuất phát từ đoạn video do một người dùng Youtube Brazil up lên, nói rằng đây là giao diện One UI 2.0 và còn demo thử nhiều tính năng chạy trên chiếc Galaxy S10 Plus. Hiện vẫn chưa rõ là đây có phải là bản chính thức do Samsung phát hành hay không. Trong clip có đoạn máy hiện SecurityLogAgent, đồng thời có hiện cả bản build, dấu chỉ cho thấy rằng đây nhiều khả năng là một phiên bản từ hãng. Tất nhiên là phải đợi Samsung update chính thức thì mọi chuyện mới sáng tỏ. 

Về tính năng điều hướng mới, từ video có thể thấy One UI 2.0 của Samsung sẽ được tích hợp sẵn app điều hướng vốn dĩ trước đây phải cài vào. Thậm chí là mục Ẩn hiện mũi tên khi vuốt ở cạnh cũng được đưa vào luôn. Đồng thời giờ đây mép bên dưới cũng sẽ hiện một thanh nhỏ nhỏ (thay vì 3 cái như trước đây), cho thấy là nhiều khả năng máy đã cho chúng ta chỉnh thao tác vuốt cạnh dưới tương ứng với chỉ 1 lệnh thoát ứng dụng, thay vì phải nhớ 3 lệnh cho 3 vùng khác nhau. 

Ngoài ra thì One UI 2.0 sẽ có thêm một số thay đổi khác, thí dụ như cách hiển thị Quick Setting tràn xuống bên dưới, cập nhật thêm một số tuỳ chỉnh về bảo mật trong Cài Đặt thừa hưởng được từ Android 10, cũng như tính năng Link to Windows vốn được nhắc rất nhiều khi ra mắt Note 10. 

Đang tải Settings-Page-Q.jpg… Đang tải Android-Q-Samsung-Settings-Privacy.jpg…Đang tải Android-Q-Samsung-New-Settings-1.jpg… Đang tải QS-Page-Q.jpg…

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng