Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Clean Up trên iOS 18: Xóa Vật Thể Không Mong Muốn Ra Khỏi Hình Ảnh Chỉ Với Một 'Nốt Nhạc'

Tin hot14 June, 2024
Clean Up trên iOS 18: Xóa Vật Thể Không Mong Muốn Ra Khỏi Hình Ảnh Chỉ Với Một 'Nốt Nhạc'

Chỉ vài giờ sau sự kiện WWDC 2024, người dùng iPhone/iPad trên toàn cầu đã có thể nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple - iOS 18.
iOS 18 đã chính thức ra mắt, mang đến những cải tiến đáng kể về khả năng tùy biến màn hình chính, Control Center, và Action Center nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể cập nhật lên phiên bản thử nghiệm iOS 18 beta của Apple.
Bước 1: Truy cập vào trang web Apple Developer tại đây, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn và đồng ý với các điều khoản cần thiết.
Bước 2: Trên iPhone, mở ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chọn mục Cài đặt chung (General).
Bước 3: Tiếp tục chọn Cập nhật phần mềm (Software Update).
Bước 4: Nhấn vào Cập nhật Beta (Beta Updates) và lựa chọn iOS 18 Developer Beta.
Bước 5: Quay lại mục Cập nhật phần mềm (Software Updates) để kiểm tra phiên bản iOS 18 beta đã xuất hiện chưa. Nếu không thấy, bạn có thể khởi động lại ứng dụng hoặc kiểm tra lại phiên bản của bạn phải từ iOS 16.4 trở lên.
Bước 6: Tiến hành tải xuống và cài đặt iOS 18 beta như các bản cập nhật iOS trước đây.
Lưu ý rằng iOS 18 beta là phiên bản thử nghiệm, có thể gặp phải sự không ổn định và các vấn đề như hao pin, máy nóng trong quá trình sử dụng. Để có trải nghiệm ổn định hơn, người dùng có thể chờ đợi cho đến khi phiên bản chính thức được phát hành vào tháng 9/2024. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm ngay những công nghệ mới nhất mà Apple mang đến, hãy cập nhật iOS 18 beta ngay hôm nay.
Với hướng dẫn trên, việc cập nhật lên iOS 18 beta sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết, giúp bạn nhanh chóng trải nghiệm những tính năng mới và cải tiến từ Apple.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng