Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Clean Up trên iOS 18: Xóa Vật Thể Không Mong Muốn Ra Khỏi Hình Ảnh Chỉ Với Một 'Nốt Nhạc'

Tin hot14 June, 2024
Clean Up trên iOS 18: Xóa Vật Thể Không Mong Muốn Ra Khỏi Hình Ảnh Chỉ Với Một 'Nốt Nhạc'

Apple đã chính thức giới thiệu tính năng Clean Up trong sự kiện WWDC 2024 hôm qua (11/6), một trong những tính năng nổi bật của Apple Intelligence trên iOS 18, mang đến khả năng xóa vật thể ra khỏi hình ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản.
Sự Ra Đời Của Clean Up
Trước đây, tính năng Magic Eraser của Google đã gây ấn tượng mạnh với khả năng loại bỏ vật thể không mong muốn ra khỏi hình ảnh. Tuy nhiên, với Clean Up, Apple hướng đến một tiêu chuẩn mới, chuyên nghiệp hơn với khả năng điều chỉnh màu sắc và chi tiết của bức ảnh sau khi loại bỏ vật thể. Điều này giúp cho hình ảnh trở nên tự nhiên hơn, mang lại cảm giác như vật thể đó chưa từng xuất hiện trong khung hình.
Tiện Ích Cho Người Dùng iPhone
Với Clean Up, người dùng iPhone không còn phải dựa vào các phần mềm phức tạp như Photoshop hay Lightroom để chỉnh sửa hình ảnh. Thay vào đó, họ có thể dễ dàng xóa bỏ các vật thể không mong muốn trực tiếp trên thiết bị của mình. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí cho các phần mềm chỉnh sửa ảnh.
Hỗ Trợ Thiết Bị
Tính năng Clean Up hiện chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Apple như iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, cùng một số dòng iPad Pro/Air từ M1 trở lên và MacBook Air, Pro từ M1 trở lên. Điều này giới hạn một số người dùng còn sử dụng các thế hệ thiết bị cũ hơn, nhưng với việc hỗ trợ cho những dòng sản phẩm chủ lực, Apple mong muốn nâng cao trải nghiệm người dùng trên các thiết bị cao cấp của họ.
Clean Up trên iOS 18 đã chứng tỏ sự tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI vào các tính năng hữu ích, từ đó giúp cải thiện mức độ tiện lợi và chất lượng của các sản phẩm công nghệ cá nhân của Apple. Sự ra mắt của tính năng này dự kiến sẽ gây được sự chú ý và đánh giá cao từ phía người dùng trong thời gian tới.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng