Chưa ra mắt, OnePlus 7 Pro đã nhận được đánh giá cao từ DisplayMate với xếp hạng A+ như Galaxy S10

Admin Thọ Sky 30/04/2019

OnePlus 7 Pro sẽ sử dụng màn hình OLED có tốc độ làm tươi lên đến 90 Hz, cao hơn so với mức 60 Hz của iPhone XS và Galaxy S10.

» [Tư vấn] Mua iPhone cũ có bộ nhớ lớn với chi phí tốt nhất

» Chiếc iPhone bạn đang dùng nói gì về con người bạn?

OnePlus gần đây đã xác nhận sẽ ra mắt hai mẫu flagship tiếp theo của hãng là OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro tại sự kiện diễn ra vào ngày 14  tháng 5 tới. Trước khi ra mắt, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về bộ đôi điện thoại này trong thời gian qua.

Hôm nay, website nổi tiếng chuyên đánh giá về màn hình – DisplayMate vừa bất ngờ cung cấp kết quả thử nghiệm chất lượng màn hình OnePlus 7 Pro. Kết quả cho thấy, mẫu flagship sắp tới của OnePlus được xếp hạng A+, ngang bằng với chiếc Galaxy S10 của Samsung và có chất lượng hiển thị được cải thiện hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

dien-thoai-chinh-hang-hai-phong

Điện thoại chính hãng Hải Phòng 

Theo trang Gizmochina, thông tin này không quá bất ngờ bởi theo các báo cáo trước đây, OnePlus 7 Pro sẽ là smartphone OnePlus đầu tiên sở hữu màn hình độ phân giải Quad-HD+ (3,120 x 1,440 pixel) và tốc độ làm tươi 90Hz. Màn hình này sẽ sử dụng tấm nền Super AMOLED kích thước 6.7 inch và được uốn cong tràn cạnh đẹp mắt.

Các thông số khác của OnePlus 7 Pro bao gồm bộ xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ, hệ thống 3 camera sau gồm cảm biến chính 48MP, camera tele 8MP và cảm biến 16MP cho góc chụp siêu rộng. Ngoài ra, điện thoại này còn đi kèm viên pin dung lượng 4,000 mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh WARP 30W và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi xuất xưởng.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN