Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Chưa ra mắt, iPhone 2019 đã có phụ kiện bảo vệ cho cụm camera vuông, giá 250.000 đồng

Tin hot21 June, 2019
Chưa ra mắt, iPhone 2019 đã có phụ kiện bảo vệ cho cụm camera vuông, giá 250.000 đồng

Nhà sản xuất phụ kiện Olixar nổi tiếng đã bắt đầu sản xuất kính bảo vệ cho cụm camera vuông trên iPhone 2019, mẫu iPhone mà Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây.

» iPhone uy tín số 1 tại Hải Phòng 

» Hướng dẫn cách chia đôi màn hình trên iPhone cực tiện lợi

Theo dự kiến, Apple sẽ chính thức ra mắt bộ ba iPhone 2019 vào tháng 9 sắp tới tại nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các tin đồn đều khẳng định rằng camera sau của 3 chiếc iPhone này sẽ có dạng hình vuông. Hơn nữa, hệ thống camera của chúng sẽ được đặt tại một vị trí rất nổi bật ở phía sau và nhô lên một chút so với mặt lưng.

iPhone Hải Phòng 

Mới đây, Olixar – một nhà sản xuất phụ kiện, đã bắt đầu sản xuất kính bảo vệ cho cụm camera vuông trên iPhone 2019. Chu vi của các “lỗ đục” trên tấm kính này dường như vừa khít so với cảm biến camera được tìm thấy trong hình ảnh render, bao gồm cả vị trí đặt cảm biến.

iPhone XIiPhone XI Max được cho là sẽ có 3 cảm biến đặt trong mô-đun camera vuông ở mặt lưng, kết hợp cùng đèn flash LED. Trong khi đó, phiên bản kế nhiệm iPhone XR được đồn đoán sẽ nâng cấp từ camera đơn lên thành camera kép. Rõ ràng, những bức ảnh quảng cáo của Olixar đã một lần nữa khẳng định việc iPhone 2019 có cụm camera sau hình vuông là hoàn toàn hợp lý.

iPhone 2019 chính hãng 

Mặc dù Olixar có thể sản xuất trước các phụ kiện cho iPhone trong tương lai, tuy nhiên không có gì đảm bảo rằng các phụ kiện này sẽ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Apple. Nhà sản xuất phụ kiện này đã đầu tư rất nhiều thời gian để chế tạo kính bảo vệ camera cho iPhone 2019 trước ngày ra mắt một vài tháng. Được biết, những tấm kính bảo vệ như thế này sẽ có giá bán 10.99 USD (khoảng 250.000 đồng).

  Tags: iphone iphone 2019 iPhone XI iPhone XI max
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng