Chưa bán ra, bộ đôi Galaxy Note 10/Note 10+ đã nhận bản cập nhật phần mềm đầu tiên

Admin Thọ Sky 20/08/2019

Mua Samsung Galaxy Note 10 giá rẻ nhất Hải Phòng 

Mặc dù còn chưa đến đợt mở bán chính thức, tuy nhiên Samsung mới đây vừa tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên cho bộ đôi flagship Galaxy Note 10 và Note 10+.

» Mua Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng

» Samsung Galaxy Note 10, Note 10+ chính thức ra mắt tại Việt Nam: Giá tốt hơn dự kiến

Được biết, bản cập nhật mới sẽ mang đến những cải thiện về hiệu năng và tốc độ nhận diện vân tay trên bộ đôi flagship mới ra mắt của Samsung.

note-10-nhan-cap-nhat

Note 10 nhận bản cập nhật mang số hiệu N975FXXU1ASH5

Theo trang Gizchina, bản cập nhật mới dành cho bộ đôi Galaxy Note 10 mang số hiệu N975FXXU1ASH5 và nặng khoảng 307.64 MB. Theo phần ghi chú của bản cập nhật này thì nó sẽ mang đến những cải tiến về khả năng chống rung của máy ảnh cũng như nâng cao chất lượng ảnh chụp. Bên cạnh đó, bản cập nhật mới còn giúp màn hình cảm ứng của bộ đôi Note 10/Note 10+ nhanh và nhạy hơn cũng như tăng tốc độ nhận diện của máy quét vân tay siêu âm.

bo-doi-galaxy-note-10-note-10+

Samsung Hải Phòng 

Được biết, trước đó Samsung cũng từng cung cấp một bản cập nhật sớm dành cho dòng sản phẩm Galaxy S10. Dự kiến những chiếc Galaxy Note 10 sẽ được bán ra vào ngày 23/8 tới đây. Bản cập nhật này có vai trò khá quan trọng trước khi máy được bán ra chính thức. Vì vậy, Samsung muốn đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo trước khi đến tay người dùng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN