Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Chữ "ngại" lớn nhất khi đổi điện thoại mới được giải quyết trọn vẹn như thế nào?

Tin hot28 October, 2019
Chữ

Danh bạ, hình ảnh, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn cùng hàng loạt dữ liệu quý giá trên chiếc điện thoại cũ giờ đây sẽ được chuyển sang smartphone mới một cách trọn vẹn và nhanh chóng, xóa tan nỗi ngại khi đổi điện thoại trước nay.

Chữ "ngại" mang tên dữ liệu

Đối với nhiều người, dữ liệu cá nhân và công việc lưu trong các thiết bị như điện thoại mới chính là tài sản quan trọng nhất. Đây cũng chính là rào cản chủ yếu trong việc chuyển đổi sang dùng thương hiệu điện thoại khác bởi không gì đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, đặc biệt là danh bạ, lịch sử cuộc gọi, các tin nhắn nội dung quan trọng,… Đặc biệt chuyển từ iPhone sang smartphone Android còn gian nan gấp bội bởi độ tương thích kém giữa hai nền tảng hệ điều hành.

 

Chữ ngại lớn nhất khi đổi điện thoại mới được giải quyết trọn vẹn như thế nào? - Ảnh 1.

Không phải điện thoại, dữ liệu lưu bên trong là thứ giá trị nhất khiến người dùng boăn khoăn khi đổi qua smartphone mới

Đã có nhiều cách sao lưu và đồng bộ dữ liệu như copy vào máy tính hay lưu trữ trên đám mây, tuy nhiên đa phần chúng tương đối phức tạp và thậm chí còn bị hạn chế về dung lượng lưu trữ cũng như chỉ hoạt động trên các sản phẩm cùng hãng. Ý định "dám thay đổi" của người dùng vì thế lại càng thêm khó bởi sợi dây ràng buộc vô hình được một số nhà sản xuất tạo ra.

"Chuyển nhà" trọn gói qua điện thoại mới bằng Smart Switch

Hiểu được chữ "ngại" to lớn trong việc đổi điện thoại mới của người dùng, ứng dụng Smart Switch của Samsung là giải pháp truyền dữ liệu trọn vẹn nhất hiện nay. Mọi thông tin cá nhân quan trọng như danh bạ, tin nhắn, lịch, tài liệu cho đến mọi thiết lập hệ thống, ứng dụng, hình ảnh, video đều được ứng dụng này "dọn nhà" sang Galaxy Note10 hoặc các smartphone cộp mác "Samsung" khác một cách dễ dàng.

 

Chữ ngại lớn nhất khi đổi điện thoại mới được giải quyết trọn vẹn như thế nào? - Ảnh 2.

Gần như tất tần tật các dữ liệu trong điện thoại cũ đều có thể được Smart Switch đưa sang Galaxy Note10

Khả năng hỗ trợ gần như toàn bộ nền tảng hệ điều hành từ Android, iOS phổ biến hiện nay cho đến Blackberry, Windows Phone trên Smart Switch tạo nên sự linh hoạt trong quá trình "lên đời" điện thoại mới của người dùng. Chính yếu tố tương thích đa dạng giúp Galaxy Note10 trong mắt người dùng phân khúc cao cấp trở nên hấp dẫn hơn khi dễ dàng có được trải nghiệm mới mẻ mà vẫn đảm bảo toàn bộ dữ liệu cá nhân quý giá trên chiếc iPhone cũ được chuyển qua một cách hoàn hảo.

 

Chữ ngại lớn nhất khi đổi điện thoại mới được giải quyết trọn vẹn như thế nào? - Ảnh 3.

Khả năng tương thích với rất nhiều hệ điều hành di động hiện này chính là điểm mạnh của Smart Switch

Dễ dàng và nhanh chóng trong "ba nốt nhạc"

Sự tiện lợi của việc dùng Smart Switch để "chuyển nhà" từ điện thoại cũ sang Galaxy Note10 tạo động lực đủ lớn để giúp người dùng mạnh dạn thay đổi. Không cần tới chuyên viên kỹ thuật, bất kỳ ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà khi có thể kết nối không dây hai điện thoại qua mạng wifi bên cạnh cách kết nối bằng dây cáp hoặc qua máy tính truyền thống.

 

Chữ ngại lớn nhất khi đổi điện thoại mới được giải quyết trọn vẹn như thế nào? - Ảnh 4.

Hỗ trợ "chuyển nhà" không dây qua mạng wifi trên Smart Switch đơn giản hóa rất nhiều việc kết nối hai thiết bị với nhau

Bên cạnh phương thức truyền tải đa dạng, các bước "dọn nhà" cũng vô cùng đơn giản với chỉ ba thao tác: kết nối - chọn dữ liệu cần chuyển - chờ đợi hoàn thành. Vì vậy việc tận hưởng những tính năng mới trên smartphone cao cấp của Samsung giờ đây không còn bất kỳ rào cản nào nữa khi mọi dữ liệu cá nhân cần thiết đã nằm gọn trong mẫu "cạ cứng" mới sau vài bước đơn giản.

Hiểu rõ nỗi lo và sự bất tiện người dùng gặp phải khi đứng trước quyết định "lên đời" điện thoại, ứng dụng Smart Switch là lời giải mang tính tối ưu từ Samsung, từ đó góp phần mang lại trải nghiệm dùng trọn vẹn trên Galaxy Note10 cũng các smartphone "cộp mác" Galaxy khác của hãng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng