SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Chính thức: Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào ngày 9/8 tại New York

Admin Thọ Sky Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

Cuối cùng, Samsung đã gửi đi thiệp mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked, diễn ra vào ngày 9/8 tại thành phố New York. Chắc chắn, đây sẽ là sân khấu dành cho chiếc Galaxy Note 9, thiết bị cao cấp thứ 3 (ngoài bộ đôi Galaxy S9) trong năm 2018 đến từ Samsung.

Như vậy, thời gian này khá khớp với những rò rỉ trước đó và sớm hơn một chút so với năm ngoái. Còn nhớ, Samsung đã giới thiệu Galaxy Note 8 vào ngày 23/8/2017, trong khi Note 7 thì được hãng công bố vào ngày 02/8/2016.

Thiệp mời event ra mắt Galaxy Note 9

Nói về xíu về thiệp mời (ảnh phía trên), lần này Samsung đã không tiết lộ quá nhiều chi tiết về Note 9. Tuy nhiên, trang Android Central dự đoán ảnh chụp trên thiệp có thể là hình ảnh một phần của bút S Pen.

Từ đó có thể suy ra, Samsung đang muốn "nhá hàng" cho mọi người biết họ đang chuẩn bị cái gì đó thật mới cho S Pen năm nay.

Rất có thể, S Pen dành cho Galaxy Note 9 sẽ được trang bị kết nối Bluetooth, loa nhỏ và micro cho phép người dùng điều khiển máy từ xa, nhận và nghe cuộc gọi hay vẽ lên giấy và cast nội dung lên màn hình điện thoại (theo những tin đồn gần đây nhất).

Thôi thì chỉ còn hơn 1 tháng máy sẽ ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ thêm những tin rò rỉ tiếp theo mọi người nhé!

Thosky.vn

Bạn đang xem: Chính thức: Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào ngày 9/8 tại New York
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng