Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Chính thức: Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt mẫu iPhone mới vào ngày 10/9

Tin hot30 August, 2019
Chính thức: Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt mẫu iPhone mới vào ngày 10/9

Mua iPhone giá tốt nhất Hải Phòng - Thọ Sky 

iPhone 11 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 này. Apple vừa gửi thư mời cho sự kiện ra mắt thường niên diễn ra vào ngày 10/9 sắp tới, tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California. 

» iPhone số 1 Hải Phòng  

» iPhone của Apple đang chống nước tốt hơn trong những năm gần đây

iphone-11-chinh-hang

Đã gần một năm kể từ khi Apple giới thiệu bộ ba iPhone XRiPhone XS và XS Max. Hôm nay đã là những ngày cuối cùng của tháng 8 và cũng là lúc để công ty ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo.

Mặc dù giấy mời của Apple không nêu rõ những sản phẩm mà công ty dự kiến ra mắt tại sự kiện, tuy nhiên nhiều tin đồn và suy đoán về dòng sản phẩm iPhone sắp tới đã xuất hiện từ vài tuần trước. Giống như năm ngoái, Táo Khuyết dự kiến sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới, thay thế lần lượt cho iPhone XR, XS và XS Max.

iphone-11-chinh-hang

iPhone 11 chính hãng, giá tốt nhất Hải Phòng 

Bên cạnh đó, một vài rò rỉ cũng cho biết Apple có thể sử dụng tên gọi “iPhone Pro” cho hai phiên bản iPhone cao cấp hơn. Về camera, iPhone Pro sẽ được trang bị 3 camera sau và một camera selfie duy nhất, hỗ trợ quay video slow-motion 120fps.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sẽ thấy cả tính năng sạc không dây ngược trên iPhone Pro, cho phép người dùng sạc AirPods bằng chính chiếc điện thoại của họ. Mặt khác, người kế nhiệm của iPhone XR cũng được nâng cấp từ camera đơn lên camera kép.

iphone-11-chinh-hang

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Nói về màn hình, bộ ba iPhone mới có thể sẽ sử dụng cùng độ phân giải màn hình tương tự như thế hệ tiền nhiệm. Hơn nữa, dòng sản phẩm mới cũng sẽ tiếp tục sử dụng cổng Lightning thay vì USB Type-C.

Ở bên trong, chúng ta sẽ thấy vi xử lý A13 Bionic trên cả 3 thiết bị, tích hợp Haptic Tough để thay thế cho tính năng 3D Touch. Nhiều tin đồn khác nhau cũng cho rằng chúng sẽ hỗ trợ Face ID góc rộng, tuy nhiên Táo Khuyết vẫn không có kế hoạch tích hợp kết nối 5G cho iPhone 11.

Tags: apple iphone 11 iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng