SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Chính phủ Đức vẫn cho phép Huawei cung cấp dịch vụ 5G, phớt lờ lời cảnh báo của Mỹ

Admin Thọ Sky Tuesday, 15 October, 2019

Huawei Hải Phòng 

Gã khổng lồ công nghệ Huawei trong những tháng vừa qua đã gặp không ít khó khăn trong việc mở rộng mạng 5G, bởi vì hãng phải chịu lệnh trừng phạt, cấm vận công nghệ từ Mỹ.

» Huawei chính hãng Hải Phòng 

» Xiaomi CC9 Pro được chứng nhận tại châu Âu, có camera 108MP, ra mắt vào 24/10?

» KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Mỹ đồng thời kêu gọi đồng minh không sử dụng mạng 5G của Huawei với cáo buộc mạng 5G của hãng này rất thiếu an toàn và có "cửa sau" để gởi ngược lại thông tin tình báo về Bắc Kinh.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều quốc gia trong đó có Đức đã phớt lờ cáo buộc trên và vẫn cho phép Huawei triển khai 5G. Đức vẫn đang hoàn thiện chính sách quản lý đối với dịch vụ này và cam kết sẽ tạo ra môi trường cạnh tranh bình đẳng đối với các công ty cả trong và ngoài nước.

Huawei đã trở thành đối tác của rất nhiều nhà mạng lớn tại Đức. Nên nếu không sử dụng công nghệ của Huawei, việc triển khai 5G sẽ kéo dài thêm nhiều năm, gây thất thoát cho nền kinh tế hàng tỷ Đô-la.

Thông tin thêm về độ phủ sóng 5G của Huawei, hãng đã chiếm 28% thị phần và hiện đang đứng đầu, vượt mặt các công ty Châu Âu như Nokia và Ericsson. Hiện tại Huawei đã nhận thêm 50 đơn hàng, cung ứng được hơn 150.000 trạm phát 5G trên toàn thế giới.

Tags: huawei hai phong Huawei hải phòng
Bạn đang xem: Chính phủ Đức vẫn cho phép Huawei cung cấp dịch vụ 5G, phớt lờ lời cảnh báo của Mỹ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng