Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Bạn muốn vừa xem Youtube mà lại vừa lướt Web trên điện thoại? Xem ngay cách chia đôi màn hình iPhone cực hay

Tin hot16 May, 2022
Bạn muốn vừa xem Youtube mà lại vừa lướt Web trên điện thoại? Xem ngay cách chia đôi màn hình iPhone cực hay

Sử dụng iPhone nhưng vẫn có thể vừa xem được Youtube lại vừa có thể lướt Web, Facebook. Nghe có vẻ khó khăn nhưng lại đơn giản không tưởng đấy, hãy cùng mình tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách chia đôi màn hình iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Cách chia đôi màn hình iPhone vô cùng đơn giản

Với hệ điều hành iOS 14 trở lên, Apple đã trang bị cho người dùng tính năng Picture-in-Picture vô cùng mới mẻ này, giúp người dùng có thể dễ dàng chạy song song 2 ứng dụng trên iPhone mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Tuy nhiên, hiện tính năng này chỉ có thể hỗ trợ một số ứng dụng nhất định trên iPhone như: Apple TV, Podcast, Safari, Nhạc, Home, FaceTime hay Netflix.

Sau đây là các bước chia đôi màn hình iPhone bằng tính năng Picture-in-Picture:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn lên và chọn Cài đặt chung > Chọn vào mục Hình trong hình > Sau đó bạn hãy bật mục Bắt đầu PiP tự động lên.

Cách chia đôi màn hình iPhone

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy truy cập vào ứng dụng được hỗ trợ tính năng này như Safari để mở một video mà bạn muốn xem và mở ở chế độ toàn màn hình.

Cách chia đôi màn hình iPhone

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng PiP trên thanh công cụ bên trái như hình, và sau đó khi quay lại màn hình chính bạn vẫn có thể xem được video ở dạng cửa sổ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển video tới vị trí mong muốn và dùng 2 ngón tay để điều chỉnh phóng to nhỏ theo ý mình.

Cách chia đôi màn hình iPhone

Trên đây và cách giúp bạn chia đôi màn hình iPhone vô cùng đơn giản mà không cần tải thêm ứng dụng nào khác. Hãy lấy điện thoại ra và thử ngay thôi nào! Nếu như bạn có thêm các cách làm nào hay hơn thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone chính hãng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong điện thoại hải phòng
Bình luận (172 bình luận)
binh-luan

1

22/05/2022

555

binh-luan

1

22/05/2022

1

binh-luan

1

22/05/2022

1

binh-luan

1

22/05/2022

1

binh-luan

1

22/05/2022

1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng