Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

CEO Xiaomi liên tục mang Huawei ra để so sánh trong sự kiện, nhắc nhở kỹ sư hãng nếu không vượt qua được Huawei thì đừng nhận thưởng

Tin hot05 November, 2019
CEO Xiaomi liên tục mang Huawei ra để so sánh trong sự kiện, nhắc nhở kỹ sư hãng nếu không vượt qua được Huawei thì đừng nhận thưởng

Xiaomi đã chính thức trình làng Mi CC9 Pro trong sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc vào ngày hôm nay 5/11.

Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu Mi CC9 với tham vọng chiếc điện thoại của mình sẽ đứng ngang hàng với những thiết bị cao cấp đến từ 3 ông lớn Apple, Samsung và Huawei.

Và quả thực, chiếc điện thoại này đã không khiến cho Lôi Quân - nhà sáng lập của Xiaomi Inc phải thất vọng. Điều đáng nói là vị CEO này liên tục mang Huawei ra làm mục tiêu khi phát biểu tại sự kiện lần này.

 

CEO Xiaomi liên tục mang Huawei ra để so sánh trong sự kiện, nhắc nhở kỹ sư hãng nếu không vượt qua được Huawei thì đừng nhận thưởng - Ảnh 1.

"Ba năm trước Xiaomi bắt đầu tham gia vào cuộc chạy đua đánh giá điểm DXOmark với tham vọng trở thành số 1 trong vòng 5 năm, nhưng số 1 thế giới lúc đó lại là Huawei, cùng là của Trung Quốc, Huawei đứng số 1 thì chúng tôi lại càng phải nỗ lực để vượt qua Huawei", Lôi Quân phát chia sẻ trong sự kiện ra mắt.

"Trong vòng 3 năm qua, Xiaomi đã đạt đước tốc độ phát triển nhanh cũng như sự tiến bộ lớn, nhưng khi càng nghiên cứu về Huawei, thì lại càng thấy Huawei lợi hại, nhưng càng lợi hại chúng tôi lại càng muốn vượt qua".

 

CEO Xiaomi liên tục mang Huawei ra để so sánh trong sự kiện, nhắc nhở kỹ sư hãng nếu không vượt qua được Huawei thì đừng nhận thưởng - Ảnh 2.

Ông còn chia sẻ rằng từng nói vui với các kỹ sư của hãng rằng nếu không vượt qua Huawei thì sẽ không có tiền thưởng cuối năm nữa.

Trong nửa năm qua, Xiaomi đã liên tục nỗ lực cố gắng để có thể đạt được mục tiêu của mình và không ngừng tự hỏi chính mình rằng "lần này có thể vượt qua Huawei không?", " điểm DXOmark có thể đứng vào top 3 không?", " chỉ với giá dưới 5.000 tệ liệu có thể làm ra được chiếc điện thoại mạnh nhất về camera hay không?".

 

CEO Xiaomi liên tục mang Huawei ra để so sánh trong sự kiện, nhắc nhở kỹ sư hãng nếu không vượt qua được Huawei thì đừng nhận thưởng - Ảnh 3.

Cho tới ngày hôm nay, với chiếc Mi CC9 Pro, Xiaomi đã thực hiện được ước muốn của mình, họ đã làm ra được một chiếc điện thoại DXOmark trung bình là 121 (trong đó bao gồm 130 điểm chụp ảnh và 102 điểm quay video), ngang bằng với điểm đánh giá của Huawei Mate 30 Pro, điểm số được đánh giá cao nhất trên DXOmark.

Nhưng Lôi Quân khẳng định rằng dù ngang bằng nhưng với chiếc Mi CC9 Pro họ vẫn có nhiều điểm mạnh hơn, điển hình là điểm đánh giá về quay phim, trong khi Huawei Mate 30 Pro được đánh giá là 100 thì họ lại là 102, trong khi điểm thu phóng (điểm zoom) là 109 cao hơn hẳn so với con đẻ của nhà Huawei.

Trong sự kiện ra mắt lần này, Lôi Quân cũng tự hào mà khoe rằng chiếc điện thoại của mình, "Xiaomi đã chính thức trở thành hãng điện thoại phát triển và đẳng cấp ngang hàng với 3 ông lớn là Apple, Samsung, Huawei".

 

CEO Xiaomi liên tục mang Huawei ra để so sánh trong sự kiện, nhắc nhở kỹ sư hãng nếu không vượt qua được Huawei thì đừng nhận thưởng - Ảnh 4.

Xiaomi Mi CC9 Pro Premium Edition là điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của Xiaomi, có màn hình FHD + AMOLED 6,47 inch và pin 5260mAh.

Camera góc rộng chính sử dụng cảm biến Quad-Bayer 108MP f/1.7, hỗ trợ chống rung 4 trục OIS. Chiếc điện thoại này cũng được đi kèm với một camera siêu rộng 20MP f/2.2 góc siêu rộng (117 độ) và không chỉ một mà hai ống kính tele cho hiệu suất tối ưu.

Tele ngắn cung cấp hệ số thu phóng gấp 2 lần (tương đương 50mm) và tele dài nhân với tiêu cự tương đương của máy ảnh chính khoảng 3,5 (tương đương 94mm).

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng