Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

CEO Samsung: Phải 2 đến 3 năm nữa mới có smartphone 5G giá rẻ

Tin hot02 July, 2019
CEO Samsung: Phải 2 đến 3 năm nữa mới có smartphone 5G giá rẻ

Có lẽ chúng ta sẽ cần phải đợi hạ tầng mạng di động 5G phát triển hơn thì mới có thể được trải nghiệm các thiết bị smartphone 5G giá rẻ.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng   

» Samsung Galaxy Note 10 bất ngờ lộ ảnh trên tay, xác nhận mọi thiết kế từ trước đến nay

Năm 2019 là năm mà mạng di động 5G bắt đầu dần phát triển cũng như được phổ cập ở một số quốc gia phát triển. Nhiều nhà sản xuất smartphone cũng đã tung ra những chiếc smartphone 5G cho riêng mình như Galaxy S10 5GXiaomi Mi MIX 3 5G hay OnePlus 7 Pro 5G,… Tuy nhiên tất cả những chiếc smartphone 5G này đều có một điểm chung, đó là về giá bán quá cao.

Samsung số 1 Hải Phòng 

Ở thời điểm hiện tại, không phải ai cũng có thể sử dụng được mạng di động 5G. Hiện mới chỉ có Hàn Quốc, Anh, Trung Quốc,… là triển khai thành công hạ tầng mạng 5G. Và để có thể trải nghiệm mạng 5G một cách tốt nhất, người dùng sẽ cần một chiếc smartphoe 5G và hạ tầng 5G ở quốc gia được hỗ trợ. Và với mức giá quá cao của các thiết bị smartphone 5G, nhiều người dùng tiềm năng đã không thể mua được một chiếc smartphone như vậy.

TechRadar mới đây đã có cuộc phỏng vấn với CEO của Samsung là ông DJ Koh, ông cho biết công ty đang mong đợi người dùng sẽ chuyển sang sử dụng mạng 5G trong vòng 2 tới 3 năm nữa, khi mà hợp đồng hiện tại của họ được làm mới, độ phủ sóng rộng rãi hơn và hạ tầng mạng được nâng cấp hơn, thì lúc đó các thiết bị smartphone “giá rẻ” sẽ được ra mắt.

Mua Samsung trả góp 0% tại Hải Phòng

Do chu kỳ nâng cấp smartphone hiện tại của người dùng ngày càng kéo dài, “người dùng thường nâng cấp smartphone sau khoảng 2.5 tới 3 năm”, Koh cho biết, Samsng cũng hy vọng Galaxy S10 5G sẽ vẫn cung cấp một trải nghiệm 5G tuyệt vời trong năm 2020 đối với những ai cần một chiếc smartphone 5G.

“Khi các nhà mạng mở rộng độ phủ sóng của mạng 5G, khách hàng Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-sẽ.bwt' không được tìm thấy khi họ gia hạn Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-hợp.bwt' không được tìm thấy sau hai đến ba năm nữa. Tôi hy vọng quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn so với thế hệ mạng 4G LTE trước đây.” Koh giải thích.

Samsung được cho là sẽ ra mắt ít nhất thêm một chiếc smartphone 5G mới trong năm 2019, và có vẻ như đó sẽ là chiếc Galaxy Note 10 5G sắp được ra mắt trong thời gian tới đây. Tuy nhiên, chắc chắn mức giá của chiếc smartphone 5G này sẽ không hề rẻ bởi Galaxy Note 10 thuộc phân khúc cao cấp và người dùng mong chờ chiếc smartphone tầm trung hỗ trợ 5G sẽ phải thất vọng.

Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có thể kỳ vọng vào các nhà sản xuất Trung Quốc. Trước đó, nhà mạng China Mobile tại Trung Quốc đã tuyên bố sẽ sớm phổ cập mạng di động 5G trong khoảng thời gian tới với những chiếc smartphone 5G “siêu rẻ”. Đây là một trong những nỗ lực to lớn của Trung Quốc trong việc thương mại hóa 5G cũng như biến mạng di động này trở nên phổ biến hơn trong tương lai.

  Tags: samsung samsung hải phòng smartphone 5G smartphone hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng