Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Ceo Apple mách chiêu cực đơn giản để tránh nghiện iPhone

Tin hot25 April, 2019
Ceo Apple mách chiêu cực đơn giản để tránh nghiện iPhone

Nghiện điện thoại giờ đây đã trở thành một vấn nạn toàn cầu đến nỗi ngay cả Giáo hoàng cũng phải đưa ra lưu ý về tình trạng này.

Theo tạp chí Công giáo có tên America, Giáo hoàng Francis đã cảnh báo một nhóm học sinh trung học về tình trạng nghiện smartphone trong cuộc họp tại trường của nhóm học sinh ở Rome. Giáo hoàng khuyên nhóm thiếu niên "nên giải thoát bản thân khỏi cơn nghiện điện thoại" và giải thích "nếu điện thoại được coi như liều ma túy" thì người dùng có nguy cơ "giảm kỹ năng giao tiếp với xã hội bên ngoài và chỉ gói gọn trong "danh bạ" đơn giản."

iPhone uy tín tại Hải Phòng 

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp do tạp chí Time tổ chức vào ngày 20/4 mới đây, Tim Cook được hỏi về lý do tại sao nhiều người có thể động đến điện thoại hàng ngàn lần mỗi ngày.

Ông cho rằng có nhiều thanh thiếu niên sử dụng điện thoại quá nhiều và đây là lý do Apple đưa ra tính năng Screen time vào đầu năm 2018 giúp người dùng biết thời gian họ sử dụng điện thoại hàng ngày.

CEO của Apple - Tim Cook cũng tán thành với ý kiến của Giáo hoàng Francis.

Tim Cook chia sẻ: "Đó cũng là do các bậc phụ huynh đang sử dụng điện thoại quá nhiều. Tất cả chúng ta đều bị như vậy hoặc nhiều người trong chúng ta đều gặp tình trạng như thế".

Khi được hỏi về một nghiên cứu cho thấy trung bình người dùng điện thoại động đến thiết bị của mình 2.617 lần mỗi ngày, vị CEO liền đùa rằng: "Thế à, vậy thì mọi người không nên mắc phải điều đó."

Điện thoại iPhone chính hãng, trả góp 0% - Thọ Sky Hải Phòng 

Ông giải thích rằng nhân viên ở Apple "không muốn mọi người lúc nào cũng cầm điện thoại. Đó chưa bao giờ là mục tiêu của chúng tôi" và cho biết việc sử dụng điện thoại liên tục không phải là mô hình kinh doanh của Apple.

Ngược lại, đây lại là chiêu của các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo trên thế giới như Facebook, Instagram, Twitter và Snapchat cố gắng khiến mọi người mở lại điện thoại để tương tác nhiều hơn với ứng dụng của mình, giúp công ty của họ bán được nhiều quảng cáo hơn.

Cook cho biết: "Rõ ràng là có một số ứng dụng nhất định khiến tiềm thức con người buộc họ lướt trang mạng một cách vô thức và liên tục nhấc điện thoại lên và tìm kiếm những gì đang xảy ra trong giây phút này".

CEO của Apple cũng nhắc lại lời của Giáo hoàng về cách thức điện thoại cũng gây ảnh hưởng xấu đến giao tiếp.

Cuối cùng, Cook chia sẻ mọi người chỉ cần thực hiện một sự thay đổi để hạn chế triệt để chứng nghiện điện thoại: ngừng chú ý đến điện thoại mà thay vào đó hãy quan tâm đến những người cùng phòng với mình.

Tags: apple hải phòng iphone hải phòng mua điện thoại uy tín ở hải phòng điện thoại chính hãng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng