Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Camera Galaxy S11 sẽ có khả năng "biến đêm thành ngày" nhờ cảm biến Bright Night mới?

Tin hot01 December, 2019
Camera Galaxy S11 sẽ có khả năng

Cảm biến mới giúp khắc phục nhược điểm chụp thiếu sáng của camera 108MP trên Galaxy S11.

Thời gian vừa qua đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về chiếc flagship dòng S mới sắp được ra mắt của Samsung là Galaxy S11. Sau tất cả, mặc dù chưa rõ các nâng cấp mới, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định Galaxy S11 sẽ có "bước nhảy vọt" về camera trên di động. Bằng chứng nằm ở cụm camera với cảm biến 108MP của Samsung, cũng như ống kính zoom quang 5x mới vừa được Samsung phát triển trong năm vừa qua.

 

Camera Galaxy S11 sẽ có khả năng biến đêm thành ngày nhờ cảm biến Bright Night mới? - Ảnh 1.

Với cảm biến có độ phân giải lên tới 108MP, Galaxy S11 có thể chụp ra các bức ảnh có chi tiết cực cao. Tuy nhiên, nhiều điểm ảnh hơn không đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một bức ảnh chất lượng hơn bởi các điểm ảnh thường được làm nhỏ đi nhiều lần để có thể vừa kích thước cảm biến, do đó ánh sáng thu nhận được từ mỗi điểm ảnh sẽ giảm đi. Nhưng nhờ công nghệ gộp điểm ảnh pixel-binning, nhà sản xuất có thể gộp 4 điểm ảnh lại làm một để cho ra bức ảnh 27MP cuối cùng có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh việc có độ phân giải cao , cảm biến 108MP của Samsung cùng công nghệ Tetracell còn có thể cải thiện khả năng chụp thiếu sáng. Mặc dù cảm biến càng có nhiều điểm ảnh, nhiễu hạt xảy ra càng nhiều, tuy nhiên có vẻ như Samsung đã có vẻ như đã tìm ra cách khắc phục nhược điểm này của cảm biến độ phân giải siêu cao, bằng chứng nằm ở một sáng chế mới vừa được phát hiện bởi LetsGoDigital.

 

Camera Galaxy S11 sẽ có khả năng biến đêm thành ngày nhờ cảm biến Bright Night mới? - Ảnh 2.

Cụ thể, Samsung mới đây đã đăng ký thương hiệu cho một cảm biến mới có tên Bright Night. Dựa trên tên gọi của cảm biến, chúng ta hoàn toàn có thể đoán được công dụng của cảm biến này trên các mẫu smartphone mới của Samsung. Đây có thể là một cảm biến thu nhận ánh sáng tốt nhất mà Samsung chế tạo, được dùng để biến các bức ảnh chụp đêm thành "một bức ảnh ban ngày" với nhiều ánh sáng thu nhận được nhất có thể.

 

Camera Galaxy S11 sẽ có khả năng biến đêm thành ngày nhờ cảm biến Bright Night mới? - Ảnh 3.

Trước đó, với Google, các thiết bị Pixel của hãng đã có thể chụp được những bức ảnh trời ban đêm mà trông giống hệt như ban ngày, nhưng đó là nhờ các thuật toán xử lý phần mềm của Google. Còn với Samsung, nhờ phần cứng mới, kết hợp với cả phần mềm thuật toán AI, khả năng chụp tối của Galaxy S11 và các mẫu flagship trong tương lai của Samsung sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Tags: Galaxy Note 10 galaxy note 10 hải phòng nơi mua samsung note 10 hải phòng samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung giá rẻ samsung hai phong samsung hải phòng samsung uy tín smartphone hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng