Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Camera Galaxy S11 có tính năng zoom quang 5x và cảm biến 108MP

Tin hot26 September, 2019
Camera Galaxy S11 có tính năng zoom quang 5x và cảm biến 108MP

Samsung dự kiến sẽ tạo ra cuộc cách mạng trên camera của Galaxy S11 với khả năng zoom quang 5x cùng cảm biến 108 MP.

Galaxy S11 có thể được nâng cấp lớn về camera với việc bổ sung tính năng zoom quang 5x. Nguồn tin từ Elec cho biết Galaxy S11 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu mô-đun zoom quang 5x (mà công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm nay). Sẽ không ngạc nhiên khi điều này xảy ra, nhất là khi nó được rò rỉ từ các phương tiện truyền thông Hàn Quốc (thay vì các tin đồn và suy đoán ngẫu nhiên khác).

 

Camera Galaxy S11 có tính năng zoom quang 5x và cảm biến 108MP - Ảnh 1.

Samsung sẽ nâng cấp mạnh mẽ cho camera của Galaxy S11?

Galaxy S11 có thể không phải là thiết bị đầu tiên trên thị trường cung cấp zoom quang 5x. Samsung cũng không phải là công ty đầu tiên sử dụng mô-đun ống kính tiềm vọng để tăng cao khả năng zoom quang của smartphone (Huawei đã làm điều này trước đó).

Như bạn có thể thấy trong video dưới đây, các mô-đun như vậy có cảm biến và ống kính được bố trí sang một bên và sử dụng nguyên tắc phản xạ ánh sáng trong kính tiềm vọng. Mô-đun zoom quang 5x của Samsung chỉ dày 5 mm, vì vậy về mặt lý thuyết, nó có thể vừa với Galaxy Note 10+ và không làm camera nhô ra nhiều hơn so với ống kính tele trên các flagship hiện nay của công ty.

Những chiếc flagship gần đây của Samsung đều mang đến trải nghiệm camera rất tốt nhưng công ty cần một cái gì đó thú vị và sáng tạo để tạo ra sự khác biệt cho Galaxy S11 trong cuộc đua camera với các đối thủ. Chỉ mỗi tính năng zoom quang 5x có lẽ chưa đủ sức để làm điều đó. Zoom quang 2x đang trở nên lỗi thời vào thời điểm này (nó được giới thiệu trên Galaxy Note8 vào năm 2017). Trong khi camera Galaxy Note 10 có 1 số cải tiến nhờ khẩu độ lớn hơn cho ống kính tele nhưng điều này không tạo ra quá nhiều sự khác biệt trên thực tế với các sản phẩm cùng phân khúc.

Nguồn tin trên cũng khẳng định Galaxy S11 sẽ có camera góc rộng 108 MP. Đây có vẻ là một sự nâng cấp quá tay khi tất cả các flagship hiện nay của Samsung đều có camera chính 12 MP. Cảm biến hình ảnh 108 MP được Samsung cùng phát triển với Xiaomi và phải có thời gian mới khẳng định được nó sẽ có mặt trên thiết bị kế nhiệm Galaxy S10 hay không.

Tham khảo: Sammobile

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng