Cách tắt nguồn iPhone X chỉ trong tích tắc - Thọ Sky Mobile

Admin Thọ Sky 02/05/2019

iPhone X đã ra mắt được một thời gian nhưng cơn sốt của nó với cộng đồng yêu công nghệ thì chưa hề hạ nhiệt. iPhone X với thiết kế tai thỏ độc đáo cùng tính năng Face ID, đã mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nó, rất nhiều người thắc mắc: “Làm sao để tắt nguồn trên iPhone X khi máy chỉ sử dụng thao tác điều hướng bằng cử chỉ và không có nút home?” Đừng lo lắng, ở bài viết dưới dây, thosky.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt nguồn trên iPhone X vô cùng đơn giản chỉ trong tích tắc.

» Mua Iphone X chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng 

» [Tư vấn] Mua iPhone cũ có bộ nhớ lớn với chi phí tốt nhất

iphone-x-chinh-hang

Mua iPhone X giá rẻ tại Hải Phòng - Thọ Sky Mobile

Nút cứng bên cạnh phải của iPhone làm nhiệm vụ khóa/mở khóa và bật/tắt nguồn có lẽ đã không còn xa lạ chút nào đối với mọi người dùng công nghệ. Với sự ra đời của iPhone X, Apple đã tích hợp lên cho nó một vài tính năng mới nữa, cụ thể như: Nhấn 1 lần để khóa/mở khóa; nhấn 2 lần để truy cập Apple Pay; nhấn 5 lần liên tiếp để gọi khẩn cấp…

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý là khi nhấn giữ phím này, iPhone X sẽ khởi động Siri chứ không hề hiện lên giao diện “trượt để tắt nguồn”Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tắt máy khi cần thiết? Chẳng lẽ cứ phải để nó… sập nguồn vì hết pin ư?

Cách 1: Tắt nguồn với phím cứng

Đúng đó, bạn không nghe nhầm đâu. Vẫn có cách để bạn dùng các nút bấm có sẵn để tắt nguồn dù cho Siri đã “chiếm” mất cách truyền thống kia. Cụ thể, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời phím nguồn (ở bên phải) và nút tăng âm lượng (ở bên trái). Giữ chặt chúng 1 lúc, bạn sẽ thấy máy rung nhẹ và 2 tùy chọn bật lên trên màn hình là “Trượt để tắt nguồn” (slide to power off) ở trên và “Cuộc gọi khẩn cấp” (Emergency SOS) ở dưới.

Cách 2: Tắt nguồn trong cài đặt “Settings”

Nếu không muốn phải “mệt” tay vì dùng 2 nút bấm nhấn giữ cùng lúc, bạn hãy áp dụng phương án sau: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > kéo xuống dưới cùng chọn Tắt máy.

iphone-x-hai-phong

iPhone X chính hãng Hải Phòng 

Trên đây là hướng dẫn cách tắt nguồn trên iPhone X vô cùng đơn giản, nhanh chóng! Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với chiếc iPhone độc đáo này của Apple.

Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN