Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Cả 3 mẫu iPhone được ra mắt trong năm 2020 đều hỗ trợ kết nối 5G

Tin hot30 July, 2019
Cả 3 mẫu iPhone được ra mắt trong năm 2020 đều hỗ trợ kết nối 5G

Theo thông tin mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo thì cả 3 mẫu iPhone được ra mắt trong năm 2020 đều hỗ trợ kết nối 5G.

» iPhone số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

» Đánh giá chi tiết iPhone 8 Plus: Vì sao hấp dẫn hơn cả iPhone X?

Vào hồi tháng 6, Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt ba chiếc iPhone mới vào năm 2020, hai trong số đó sẽ có kết nối 5G. Tuy nhiên nhà phân tích này mới đây vừa đưa ra đính chính khi cho biết rằng cả 3 mẫu iPhone được ra mắt trong năm sau đều sẽ có kết nối 5G. iPhone 2020 dự kiến ​​sẽ được làm mới về thiết kế với các kích thước màn hình là 6,7 inch, 5,4 inch và 6,1 inch.

iphone-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Kuo cho biết việc mua lại mảng sản xuất modem 5G của Intel sẽ giúp cho Apple có nhiều tài nguyên hơn để hỗ trợ kết nối 5G trên nhiều mẫu máy của hãng trong thời gian sớm hơn. 

5G được xem là một tính năng bắt buộc trong thời gian tới, một số dự báo gần đây cũng cho biết rằng các thiết bị Android có giá dưới 350 USD được ra mắt vào nửa cuối năm 2020 sẽ được hỗ trợ kết nối 5G. Đây chính là một trong những điểm mà Apple cần phải lưu ý.

iphone-hai-phong

Mua iPhone trả góp 0 % tại Hải Phòng 

iPhone là dòng smartphone cao cấp với mức giá bán khá cao và ở tầm tiền này người dùng luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe và 5G chính là một trong những tính năng mà họ lưu tâm. Bên cạnh đó việc hỗ trợ 5G cũng chính là yếu tố giúp iPhone có thể tiếp tục nhận hỗ trợ từ các nhà mạng.

Kuo cho biết các mẫu iPhone 5G sẽ hỗ trợ cả băng tần mmWave và sub-6GHz. Điều này sẽ cho phép iPhone tương tác tốt với các tháp di động 5G được cài đặt trên khắp Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, Apple cũng đang phát triển một mô hình cho thị trường Trung Quốc, sẽ chỉ hỗ trợ phổ tần 6 GHz cho phép hãng này phát hành các mô hình với mức giá thấp hơn (trong khi yếu tố hình thức chung sẽ giống hệt nhau). 

iphone-hai-phong

iPhone 5G sẽ hỗ trợ cả băng tần mmWave và sub-6GHz

Dòng sản phẩm iPhone 2020 được cho là bao gồm ba biến thể với màn hình 6,7 inch, 5,4 inch và 6,1 inch. Cả ba mô hình đều là màn hình OLED thay vì có những dòng sản phẩm có màn hình LCD ví dụ như iPhone XR ở thời điểm hiện tại.

Vào đầu tuần vừa qua, Kuo cũng đã cho chúng ta biết thông tin mới nhất về bàn phím của MacBook. Theo đó cơ chế khóa cắt kéo sẽ lần đầu tiên được ra mắt trên MacBook Pro 16 inch vào mùa thu năm nay thay cho thiết kế bàn phím cánh bướm không đáng tin cậy.

Tags: iphone 2020 iphone 5g iphone chính hãng iphone giá rẻ iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng