Bút S Pen trên Galaxy Note 10 có thể điều khiển camera bằng nhiều cử chỉ

Admin Thọ Sky 09/08/2019

Samsung Galaxy Note Hải Phòng 

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã giới thiệu các tính năng hiện đại của bút S Pen thế hệ mới - phụ kiện này không chỉ là trợ thủ đắc lực của dòng Galaxy Note 10 mà còn cả Galaxy Tab S6 mới.

» Samsung Hải Phòng

» Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ khác nhau như thế nào?

Cùng với điều khiển bằng cử chỉ, bút S Pen mới có thể kích hoạt camera trên Galaxy Note 10 và Note 10+ chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra còn có một tính năng thực tế tăng cường cho phép bạn sử dụng bút để vẽ lên ảnh và video ngay trong thời gian thực.

Samsung demo tính năng vẽ AR Doodle cho Note 10

Để sử dụng tính năng S Pen camera, bạn cần thiết lập kết nối trên Galaxy Note 10 trước rồi sau đó nhấn và giữ nút S Pen để mở camera điện thoại. Bạn có thể sử dụng chức năng cử chỉ mới của S Pen để mở nhanh các chế độ chụp, phóng to và thu nhỏ rồi chụp ảnh bằng cách nhấn nút trên bút. Tất cả điều này được thực hiện mà không cần chạm vào Galaxy Note 10.

Với bút S Pen mới, việc selfie sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Bút S Pen mới cũng hỗ trợ sâu hơn cho công việc của người dùng, trong đó có thể giúp chuyển đổi hoàn toàn các chữ ghi chú bằng tay thành font chữ máy tính (Samsung cho biết hiện đang hỗ trợ nhận diện được 62 ngôn ngữ) và dễ dàng xuất ra các định dạng Microsoft Word hoặc PDF, file ảnh...

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN