SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Boom Mobile mở đăng ký sớm, sẽ ra mắt trong tháng 3

Admin Thọ Sky Thứ Bảy, 02 tháng 3, 2019

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành Nexon đã chính thức mở cửa đăng ký trước Boom M. Với những ai sử dụng HĐH Android có thể tham khảo tại bài viết này, bấm vào đăng ký trước để nhận được thông tin sớm nhất khi game ra mắt chính thức nhé. Hoặc bạn có thể vào trực tiếp trang đăng ký sớm phía dưới, nhập Email để hoàn thành. Cùng Thọ Sky khám phá những chế độ chơi sẽ có trong Boom M nhé !!!

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành Nexon đã chính thức mở cửa đăng ký trước Boom M – phiên bản Mobile chính chủ của tựa game huyền thoại Boom Online

Trong những năm trở lại đây, mảng game Mobile luôn được các nhà phát hành ưu tiên khi nó ngày càng chiếm thị phần lớn và đem lại những khoản doanh thu khổng lồ. Bên cạnh những sản phẩm hoàn toàn mới thì việc đưa những tựa game Online huyền thoại trong quá khứ lên trên nền tảng Mobile cũng trở thành một xu hướng được rất nhiều Studio lựa chọn. Có thể kể đến hàng loạt cái tên hot như Black Desert Mobile, MU Origin 2, Lineage 2 Revolution hay mới đây nhất là Blade & Soul Revolution. Sắp tới đây sẽ có thêm một tựa game khác được ‘hồi sinh’ trên nền tảng Mobile và đó chính là Boom M – phiên bản Mobile chính chủ của tựa game huyền thoại Boom Online

Boom M đã sẵn sàng để ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới

Được biết Boom M sẽ được NPH Nexon ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Là phiên bản Mobile chính chủ, Boom M đem tới cho người chơi những cảm giác quen thuộc tựa game Boom Online cũng như vẫn có những tính năng mới hấp dẫn phù hợp với thời điểm hiện tại (như chế độ chơi sinh tồn chẳng hạn). Những chế độ chơi trong Boom M gồm có:

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-Đấu.bwt Chế độ quen thuộc của Crazy Arcade! Triển khai Siêu kỹ năng chiến thuật để thắng các trận 2v2 !

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-Sinh.bwt 16 người bước vào, chỉ 1 người trở ra! Liệu bạn có trụ vững trên bản đồ hẹp dần?!

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-Đấu.bwt Màn thử thách kỹ năng thứ thiệt! Thắng nhiều trận để gom Sao và thăng hạng!

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-Ăn.bwt Đại tiệc thích gì ăn nấy! Ăn nhiều Bánh bao hơn đội đối thủ để giành chiến thắng!

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-Chế.bwt Tự chọn quy tắc, bản đồ riêng và hơn thế nữa! Tụ tập bạn bè, chơi cách mình mê!

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-Đảo.bwt Đổ xúc xắc để khám phá đảo và tìm những vật phẩm hữu ích!

Được biết với HĐH Android, người chơi cần sở hữu cấu hình từ Galaxy S5 trở lên và hệ điều hành 4.1 trở lên.

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành Nexon đã chính thức mở cửa đăng ký trước Boom M. Với những ai sử dụng HĐH Android có thể truy cập đường link sau trên CH Play, bấm vào đăng ký trước để nhận được thông tin sớm nhất khi game ra mắt chính thức nhé. Hoặc bạn có thể vào trực tiếp trang đăng ký sớm phía dưới, nhập Email để hoàn thành việc đăng ký nhé

 

Trang đăng ký sớm:

https://bnbm.nexon.com/

GroupVN:

https://www.facebook.com/groups/358214524770476

Fanpage: 

https://www.facebook.com/pg/boommobilevietnam

Cre: game4v.com

Bạn đang xem: Boom Mobile mở đăng ký sớm, sẽ ra mắt trong tháng 3
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng