Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Bộ ba iPhone 2018 sẽ có tên gọi là gì ?

Tin hot07 August, 2018
Bộ ba iPhone 2018 sẽ có tên gọi là gì ?

Việc dùng cả số tự nhiên cùng số La Mã cho thế hệ iPhone 2017 (iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X) khiến chúng ta khó đoán được tên của những chiếc iPhone sắp tới.

Những năm trước, nhà Táo sẽ dùng số thứ tự và chữ “s” để đặt tên các mẫu iPhone, ví dụ như như iPhone 6 hay iPhone 6S… Và thêm hậu tố “Plus” để gọi tên những phiên bản có màn hình lớn.

Tuy nhiên, cách làm này đã không được sử dụng vào năm 2017 khi Apple đã không đặt tên iPhone 8 và iPhone 8 Plus là iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Đặc biệt, họ giới thiệu thêm chiếc iPhone X với chữ cái La Mã độc lạ. Chính vì cách đặt tên không tuân theo một qui tắc nào đã khiến chúng ta khó mà dự đoán cách đặt tên của iPhone 2018 sắp tới.

Theo trang công nghệ GSMArena thì ba mẫu điện thoại sắp tới sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone OLED 5.8 inch (iPhone 11), iPhone OLED 6.5 inch (iPhone 11 Plus), iPhone LCD 6.1 inch (iPhone 11 SE). Tuy nhiên, cách gọi tên này nhanh chóng bị cộng đồng người dùng bác bỏ bởi chiếc iPhone OLED 5.8 inch với kiểu thiết kế như chiếc iPhone X 2017 thì không có lí do gì hãng sẽ quay lại cách gọi tên bằng số tự nhiên là iPhone 11.

Tương tự những năm trước, tên gọi của những sản phẩm sắp tới vẫn là câu hỏi lớn dành cho giới công nghệ cũng như cộng đồng người dùng. Theo bạn, tên gọi của những chiếc iPhone sắp tới là gì ? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé.

Thông tin khác về ba chiếc iPhone 2018

Theo thông tin mới nhất thì chiếc iPhone 6.1 inch LCD giá rẻ sẽ là phiên bản duy nhất hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Và chỉ chào bán tại thị trường Trung Quốc.

Việc Apple ưu ái bán iPhone 2 SIM tại Trung Quốc là để đáp ứng sở thích sử dụng điện thoại 2 SIM của người dân tại quốc gia tỷ dân này, từ đó mở rộng thị trường tại Trung Quốc.

Khác với những năm trước đó, chiếc iPhone giá rẻ hỗ trợ 2 SIM năm nay sẽ là sản phẩm chủ lực của hãng chứ không phải là một mẫu flagship nào hết.

Ngoài giá rẻ, hỗ trợ 2 SIM, sản phẩm này còn được cho là sẽ có khá nhiều màu cho người dùng tùy chọn, gồm: Xanh Dương – Cam – Vàng Nhạt – Nâu Đất – Đen – Trắng. Tất nhiên, sản phẩm này cũng sẽ lên kệ với hệ điều hành iOS 12 mới nhất được cài đặt sẵn.

Thosky.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng