Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Báo cáo: Apple Watch với màn hình MicroLED có thể ra mắt vào năm 2020

Tin hot23 July, 2019
Báo cáo: Apple Watch với màn hình MicroLED có thể ra mắt vào năm 2020

Theo một báo cáo mới, Apple được cho là đang đàm phán với các nhà sản xuất màn hình Đài Loan để sử dụng màn hình microLED trên thế hệ Apple Watch ra mắt vào năm tới.

» iPhone chính hãng Hải Phòng  

» Mua iPhone Xs Max chính hãng, trả góp 0% tại Thọ Sky Hải Phòng 

Cụ thể, trích dẫn nguồn thông tin về chuỗi cung ứng của Apple, tờ Daily Daily News của Trung Quốc cho biết “Táo khuyết” có thể sẽ sử dụng tấm nền MicroLED trên thế hệ Apple Watch ra mắt vào năm 2020 để thay thế cho màn hình OLED hiện tại do LG Display sản xuất.

Appe Watch với mành hình MicroLED có thể ra mắt vào năm 2020

Được biết, tấm nền MicroLED sử dụng các hợp chất phát sáng khác nhau so với màn hình OLED hiện tại được sử dụng trong Apple Watch và sẽ giúp làm cho các thiết bị trong tương lai mỏng hơn, sáng hơn và tiêu tốn ít điện năng hơn.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe thông tin về việc Apple sẽ tích hợp màn hình MicroLED cho các sản phẩm của hãng. Trước đó, một tin đồn xuất phát từ DigiTimes đã tiết lộ thông tin tương tự khi cho biết công ty sản xuất bán dẫn Đài Loan (TSMC) sẽ bắt đầu sản xuất màn hình MicroLED cho Apple Watch cuối năm nay

Trong khi đó, báo cáo đến từ Bloomberg đưa ra mốc thời gian hơi khác đối với việc áp dụng tấm nền MicroLED của Apple, và tin rằng công nghệ màn hình này sẽ xuất hiện trong Apple Watch sớm nhất vào năm tới.

  Tags: apple apple watch microled
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng