Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Báo cáo: Apple sẽ trang bị bàn phím mới cho MacBook Air 2019 và Macbook Pro 2020

Tin hot05 July, 2019
Báo cáo: Apple sẽ trang bị bàn phím mới cho MacBook Air 2019 và Macbook Pro 2020

Trong một báo cáo mới nhất, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo tin rằng Apple sẽ loại bỏ bàn phím cánh bướm đầy tai tiếng của mình trên thế hệ MacBook tương lai, bắt đầu với chiếc MacBook Air 2019.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Cụ thể, Kuo cho biết Apple sẽ sử dụng bàn phím mới dựa trên thiết kế switch dạng cắt kéo trên thế hệ MacBook Air 2019, cho cảm giác gõ và độ bền phím tốt hơn so với bàn phím cánh bướm hiện tại.

Bên cạnh đó, Kuo tin rằng bàn phím cắt kéo mới này cũng sẽ được sử dụng trên thế hệ MacBook Pro 2020:

“Tôi tin rằng các mẫu MacBook Pro thế hệ mới cũng sẽ được áp dụng bàn phím cắt kéo vào năm 2020. Mặc dù bàn phím cánh bướm vẫn mỏng hơn bàn phím cắt kéo mới, nhưng tôi nghĩ rằng hầu hết người dùng không thể nhận ra sự khác biệt. Hơn nữa, bàn phím cắt kéo mới có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và chi phí sản xuất nó cũng rẻ hơn. Do đó, tôi dự đoán rằng bàn phím cánh bướm có thể sẽ biến mất trong vài năm tới”.

Được biết, thế hệ bàn phím cánh bướm của Apple đã gây không ít thất vọng cho người dùng khi liên tục lỗi. Sau nhiều năm bị khiếu nại từ khách hàng và một vài vụ kiện vụ kiện tập thể, Apple đã tung ra một chương sửa chữa bàn phím miễn phí cho các mẫu MacBook 2015, 2016 và 2017.

Năm ngoái, Apple tiếp tục ra mắt MacBook Air và MacBook Pro 2018 sử dụng bàn phím cánh bướm thế hệ thứ ba với một vài cải tiến so với thế hệ trước. Theo đó, bàn phím cánh bướm thế hệ thứ ba có một lớp silicon mỏng phía sau mỗi phím, nhằm hạn chế bụi bẩn lọt vào dẫn đến hư hại phím. Mặc dù vậy, cuối cùng MacBook Pro 2018 vẫn dễ gặp sự cố về bàn phím.

Quay trở lại với báo cáo của Kuo ngày hôm nay, ông còn cho biết bàn phím cắt kéo mới trên MacBook Air 2019 sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất bàn phím máy tính xách tay chuyên nghiệp Sunrex chứ không phải Wistron, công ty hiện đang sản xuất bàn phím bướm cho Apple. Nhà phân tích này hy vọng bàn phím Sunrex mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào năm 2020.

Tags: apple macbook air 2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng