Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Bằng sáng chế tiết lộ Galaxy S11+ sẽ có tính năng cực kỳ tuyệt vời này

Tin hot22 October, 2019
Bằng sáng chế tiết lộ Galaxy S11+ sẽ có tính năng cực kỳ tuyệt vời này

Samsung Hải Phòng 

Mới đây, một ứng dụng bằng sáng chế (có tên “Thiết bị điện tử bao gồm màn hình linh hoạt” đã gợi ý cho chúng ta biết những gì chúng ta có thể mong đợi về thiết kế flagship tiếp theo – Galaxy S11+. Cùng Thọ Sky tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này nhé ! 

» Mua Samsung giá rẻ Hải Phòng 

» Samsung sẽ phát hành bản cập nhật để sửa lỗi cảm biến vân tay trên dòng Galaxy S10 và Note 10

» Samsung sẽ ra mắt smartphone có camera dưới màn hình vào năm 2020

Cụ thể, bằng sáng chế cho thấy một chiếc điện thoại có thiết kế trượt, có thể thu vào với viền trên màn hình đã hoàn toàn biến mất. Thiết kế này có thể tạo nên một chiếc điện thoại có toàn bộ màn hình chiếm trọn mặt trước, ngoại trừ khung kim loại mỏng ở phía dưới.

Được biết, thao tác trượt màn hình lên và xuống dưới sẽ làm tăng/giảm kích thước màn hình tổng thể. Khi ở trạng thái “toàn màn hình”, phần màn hình được thu lại sẽ được cuốn sang phần mặt sau. Tại đây, một phần hiển thị nhỏ sẽ được Samsung sử dụng làm màn hình phụ, giúp người dùng có thể theo dõi nhanh những thông báo, tin nhắn,… Điều thú vị là người dùng có thể trả lời cuộc gọi bằng cách trượt màn hình lên trên.

Một phần của bằng sáng chế cũng liên quan đến một camera ẩn bên dưới khi màn hình được trượt ra. Camera selfie được đặt ở nửa dưới của thiết bị. Ở mặt sau của điện thoại, được gọi là “lỗ trong suốt” sẽ cho phép ống kính chụp ảnh ngay cả khi màn hình được thu lại. Bằng sáng chế cũng bao gồm một phiên bản camera kép của cấu hình này.

 

Theo các nhà phân tích, công nghệ màn hình được thấy trong bằng sáng chế bên trên của Samsung có thể chưa sẵn sàng. Nhưng LetsGo Digital nói rằng Galaxy S11+ dự kiến ​​sẽ có màn hình “kéo dài” lớn hơn, có thể sử dụng màn hình trượ thu vào để đạt được giao diện đó. Ngoài Galaxy S11+, camera dưới màn hình cũng có thể xuất hiện trên Galaxy Fold 2 của Samsung, sẽ ra mắt vào tháng 4 năm tới.

Tags: Galaxy S11+ samsung chính hãng hải phòng samsung Galaxy S11+ samsung hai phong samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng