Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Bạn sẽ chọn Galaxy Note 10/Note 10+ màu nào?

Tin hot08 August, 2019
Bạn sẽ chọn Galaxy Note 10/Note 10+ màu nào?

Galaxy Note 10 và Note 10+ có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Samsung vừa chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc smartphone này là kích thước màn hình, Note 10 có màn hình 6,3 inch độ phân giải FullHD+, còn Note 10+ có màn hình 6,8 inch độ phân giải QuadHD+. Ngoài ra Galaxy Note10+ sẽ có thêm một camera thứ 4 với khả năng đo khoảng cách (ToF), phục vụ cho các tác vụ AR (thực tế ảo tăng cường).

Mỗi chiếc smartphone lại có hai phiên bản khác nhau, một chỉ hỗ trợ mạng 4G LTE thông thường và một hỗ trợ mạng 5G tương lai. Như vậy, người dùng đã có tới 4 sự lựa chọn khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, việc lựa chọn màu sắc cũng có thể khiến người mua phải một phen đau đầu.

 

Bởi Samsung ra mắt Galaxy Note 10 và Note10+ với khá nhiều màu sắc đa dạng. Lần đầu tiên rò rỉ, Note 10/Note 10+ đã lộ diện với hai màu Aura Glow và Aura Black. Tiếp đó, một phiên bản màu đỏ hay hồng gì đó tiếp tục bị rò rỉ, mà được gọi chung là Aura Red. Một phiên bản màu trắng Aura White cũng lộ diện.

Và tại sự kiện đêm qua, chúng ta đã có thể chính thức xác nhận các màu sắc sẽ có của bộ đôi Note 10 và Note 10+. Các màu Aura Red và Aura Pink sẽ chỉ có trên Galaxy Note 10, trong khi Aura Blue sẽ chỉ có trên Galaxy Note 10+.

Rõ ràng Samsung hướng phiên bản Note 10 màn hình nhỏ tới đối tượng người dùng là nữ, trong khi Note 10+ với màn hình lớn hơn sẽ hướng tới người dùng là nam. Tuy nhiên nếu một anh chàng có cá tính mạnh mẽ hoàn toàn có thể sử dụng Note 10 với màu Aura Red hoặc Aura Pink để trở nên nổi bật hơn giữa đám đông.

Ngoài ra, các màu Aura Glow, Aura Black, Aura White sẽ đều có trên cả Note 10 và Note 10+. Các bạn có thể xem tất cả các màu sắc này ở dưới đây, và đâu sẽ là sự lựa chọn yêu thích nhất của bạn?

 

Note 10 Aura Pink.

 

Note 10 Aura Red.

 

Note 10 Aura Black.

 

Note 10 Aura Glow.

 

Note 10 Aura White.

 

Note 10+ Aura Blue.

 

Note 10+ Aura Black.

 

Note 10+ Aura Glow.

 

Note 10+ Aura White.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng