Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Bạn đã có thể sử dụng màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3 như một smartphone mini

Tin hot23 January, 2022
Bạn đã có thể sử dụng màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3 như một smartphone mini

Launcher này sẽ cho phép bạn dùng mọi ứng dụng trên màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3

 

Với Galaxy Z Flip3, Samsung đã trang bị một màn hình ngoài lớn hơn và hữu dụng hơn so với thế hệ trước, nhưng nó vẫn không thể cho bạn sử dụng đầy đủ các chức năng của máy. Về cơ bản, màn hình ngoài của Z Flip3 sẽ cho bạn xem thời gian, đọc thông báo, chụp ảnh và truy cập một số widget.

Bạn không thể duyệt web hay xem ứng dụng email đầy đủ với màn hình 1.9 inch này. Tuy nhiên, một launcher miễn phí có tên gọi CoverScreen OS sẽ giúp bạn làm được những điều tưởng chừng như bất khả thi với Z Flip3.

 

Bạn đã có thể sử dụng màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3 như một smartphone mini - Ảnh 1.

Bạn sẽ có thể mở toàn bộ ứng dụng trong máy trên màn hình ngoài, với các tin nhắn, bạn có thể chọn trả lời thông qua giọng nói, bạn có thể xem YouTube, hoặc thậm chí là… chơi game. Khi đang sử dụng, muốn thoát khỏi ứng dụng thì bạn chỉ cần vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình.

 

Bạn đã có thể sử dụng màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3 như một smartphone mini - Ảnh 2.

 

Bạn đã có thể sử dụng màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3 như một smartphone mini - Ảnh 3.

 

Bạn đã có thể sử dụng màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3 như một smartphone mini - Ảnh 4.

Một số tính năng, như tìm kiếm, ứng dụng gần đây, xoay màn hình ngoài, đã bị khóa và muốn sử dụng thì bạn cần phải đăng ký gói hỗ trợ nhà phát triển, với mức giá 227.000/tháng.

Tất nhiên là với kích thước chỉ 1.9 inch, sử dụng màn hình ngoài cho tất cả các tác vụ sẽ là một trải nghiệm không thoải mái, nhưng nó vẫn khá ấn tượng và sẽ hữu ích trong một vài trường hợp.

Bạn có thể tải CoverScreen OS trên Google Play Store và theo dõi quá trình phát triển tại đây. Lưu ý là ngoài việc cấp các quyền mà launcher này yêu cầu, bạn còn cần phải chuyển hành động nhấn giữ nút nguồn thành mở Bixby, thì mới sử dụng được launcher này.

Tham khảo: AndroidPolice

Tags: apple apple hải phòng iphone iphone chính hãng iphone hai phong samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng xiaomi hải phòng điện thoại hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng