Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào tháng tới, sẽ sử dụng màn hình OLED do Nhật sản xuất

Admin Thọ Sky 17/08/2019

Mua Apple Watch chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng - Thọ Sky

Theo Ming-Chi Kuo, Japan Display sẽ cung cấp màn hình OLED cho các mẫu Apple Watch Series 5 mới dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm nay.

» iPhone Hải Phòng  

» Apple đã sẵn sàng tung ra thị trường 80 triệu chiếc iPhone 11 trong tháng 9 tới

Trong một lưu ý nghiên cứu với TF International Securities được chia sẻ với các phương tiện truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay, Kuo dự báo Japan Display sẽ nhận được các đơn đặt hàng màn hình OLED cho Apple Watch tăng dần từ Apple, bắt đầu với 15-20% đơn đặt hàng vào năm 2019 và đạt 70-80% vào năm 2021.

apple-watch-series-5

Apple Watch Hải Phòng 

Ngoài ra, nhà phân tích này còn tin rằng Apple sẽ tăng dần tỷ lệ cung cấp màn hình OLED cho iPhone của LG và khai thác nhà sản xuất Trung Quốc BOE làm nhà cung cấp bổ sung, nhằm đa dạng hóa chuỗi cung ứng của mình.

Dự kiến, các mẫu Apple Watch Series 5 có thể sẽ được ra mắt vào tháng tới cùng với bộ ba iPhone mới. Điều này không gây nhiều ngạc nhiên bởi vì tất cả các mẫu Series 1 đến Series 4 đều được tung ra vào tháng 9.

Đáng tiếc là hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về cấu hình và tính năng của chiếc smartwatch thế hệ mới đến từ Apple. Ngoại trừ trước đó Kuo đã từng cho rằng Apple Watch Series 5 sẽ có phiên bản gốm Ceramic cũng như sự trở lại của Apple Watch Edition khi thiếu vắng trên đời Series 4. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN