Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone, tăng hiệu năng và ổn định hơn

Tin hot25 September, 2019
Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone, tăng hiệu năng và ổn định hơn

iPhone Hải Phòng 

Sau khi phát hành iOS 13 vào tuần trước, Apple hôm nay đã tung bản cập nhật iOS 13.1 ra công chúng. Bản cập nhật bao gồm các tính năng đã bị xóa khỏi iOS 13 trong giai đoạn thử nghiệm, bao gồm Phím tắt tự động, Chia sẻ ETA (thời gian ước tính sẽ đến nơi) trong Apple Maps...

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» So sánh iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max: 'Người mới' vượt trội như thế nào?

» Đặt hàng iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max tại Thọ Sky Hải Phòng

iOS 13.1 cũng bao gồm giao diện AirDrop mới để khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Apple nói rằng, điều này cho phép bạn trỏ iPhone của mình vào người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.

Dưới đây, cách thức Apple mô tả tính năng đó:

“Chip U1 mới do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband để nhận thức không gian - cho phép iPhone 11 hiểu vị trí chính xác của nó so với các thiết bị Apple được trang bị U1 khác gần đó. Hãy suy nghĩ như là định vị GPS ở quy mô phòng khách của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với ai đó bằng AirDrop, chỉ cần trỏ iPhone của bạn vào máy của họ và họ sẽ là người đầu tiên trong danh sách chia sẻ.”

Các chỉnh sửa khác trong iOS 13.1 bao gồm bổ sung Chia sẻ ETA trong Apple Maps. Điều này cho phép bạn chia sẻ trực tiếp “thời gian ước tính sẽ đến nơi” của mình với người khác, giúp họ dễ dàng nhìn thấy bạn đang ở đâu trên bản đồ.

iOS 13.1 cũng bao gồm tab Automations trong Phím tắt, cũng như các điều chỉnh giao diện nhỏ khác. Có một biểu tượng mới trên HUD điều chỉnh âm lượng, sẽ hiển thị thiết bị bạn đang kết nối âm thanh, như Powerbeats Pro hoặc AirPods. Ứng dụng Home cũng bao gồm các biểu tượng mới cho các loại đèn khác nhau cũng như hình động mới.

Các thay đổi khác bao gồm trang cài đặt Phông chữ được cập nhật và trang Điểm truy cập cá nhân mới. Các ứng dụng Beta hiện được chỉ định bằng một chấm màu cam…

Nhìn chung, iOS 13.1 sẽ cải thiện hiệu năng và độ ổn định của iPhone so với iOS 13. Nếu bạn chưa cập nhật, hãy đảm bảo kết nối mạng ổn định, dung lượng pin trên 50%, sau đó vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tải và cài đặt nhé.

Apple hôm nay cũng đã tung bản cập nhật iPadOS 13.1 ra công chúng, bao gồm các tính năng như thiết kế màn hình chính mới, Chế độ tối, Apple Arcade...

Cùng cập nhật và chia sẻ những trải nghiệm của bạn trên iOS 13.1 nhé!

Tags: apple ios 13 ios 13.1 iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng