Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple thừa nhận iOS 15.4 làm tụt pin nhanh chóng, đưa ra cách xử lý gây tranh cãi

Tin hot24 March, 2022
Apple thừa nhận iOS 15.4 làm tụt pin nhanh chóng, đưa ra cách xử lý gây tranh cãi

Ừ thì đã có, nhưng có như không mà thôi.

Cách đây vài ngày, đã có nhiều người dùng iPhone phàn nàn về việc bản cập nhật iOS 15.4 khiến cho thời lượng sử dụng pin bị sụt giảm nhanh chóng. Apple thường sẽ không trả lời những vấn đề như thế này, nhưng trang Twitter Apple Support mới đây đã thừa nhận, đồng thời còn đưa ra cách xử lý cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Lỗi bản cập nhật iOS 15.4 làm tụt pin nhanh chóng ảnh hưởng từ iPhone 11, iPhone 12 cho đến cả iPhone 13 mới ra mắt. Thời lượng pin là một trong những ưu điểm lớn của iPhone 13 Pro Max, nhưng lại bị sụt giảm đáng kể khiến cho người dùng không thể sử dụng thoải mái trong cả một ngày, sau khi cập nhật lên iOS 15.4.

 

 

Apple thừa nhận iOS 15.4 làm tụt pin nhanh chóng, đưa ra cách xử lý gây tranh cãi

 - Ảnh 1.

 

 

Dòng tweet được đăng bởi Bộ phận hỗ trợ của Apple, cho biết rằng: “Cảm ơn bạn đã liên hệ! Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Các ứng dụng và tính năng của bạn cần phải tự điều chỉnh trong vòng 48 giờ sau khi cập nhật, đó là điều bình thường. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu tình trạng này vẫn còn diễn ra sau thời gian đó, để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn”.

Tóm lại, bộ phận hỗ trợ của Apple cho rằng việc thời lượng pin sụt giảm như vậy là bình thường sau bản cập nhật mới, và người dùng sẽ phải chờ 2 ngày để mọi thứ trở lại như cũ. Bộ phận hỗ trợ còn liệt kê một số mẹo hữu ích để cải thiện thời lượng pin trên iPhone.

Trớ trêu thay, mẹo đầu tiên được gợi ý đó là cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất. Có lẽ không đúng lắm trong trường hợp này. Một số mẹo khác là giảm độ sáng màn hình hoặc bật chế độ tự động.

Một mẹo khác đó là sử dụng kết nối Wi-Fi thay cho kết nối di động. Và cuối cùng là người dùng có thể sử dụng chế độ Low Power để tiết kiệm pin hơn.

Tuy nhiên tất cả những cách xử lý này thì ai cũng biết, và nó không giúp giải quyết vấn đề thực sự của bản cập nhật iOS 15.4 khiến cho thời lượng pin sụt giảm nghiêm trọng. Có lẽ người dùng vẫn phải chấp nhận sống chung với lũ, cho đến khi Apple ra mắt bản cập nhật mới hơn có thể khắc phục vấn đề này.

Tags: apple hải phòng galaxy note 10 hải phòng iphone 2019 iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng samsung samsung chính hãng samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng smartphone hải phòng xiaomi hải phòng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng