Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ sửa miễn phí iPhone X có màn hình bị lỗi cảm ứng cho đến năm 2020, có cả Việt Nam

Tin hot14 May, 2019
Apple sẽ sửa miễn phí iPhone X có màn hình bị lỗi cảm ứng cho đến năm 2020, có cả Việt Nam

Theo thông báo từ Apple, chương trình sửa miễn phí những chiếc iPhone X bị lỗi màn hình cảm ứng được áp dụng cho cả thị trường Việt Nam cũng như một số máy xách tay từ Mỹ, Hồng Kông, Singapore.

» Mua iPhone X tại Hải Phòng trong tầm tay tại Thọ Sky Mobile

» Xiaomi Mi 9 sắp có thêm phiên bản mạ vàng nguyên chất 24K 

Mới đây, Apple đã chính thức xác nhận một lỗi nghiêm trọng liên quan đến vấn đề cảm ứng trên chiếc iPhone X. Nguyên nhân có thể do một thành phần của mô đun hiển thị bị lỗi.

thosky.vn/iphone-x

iPhone X Hải Phòng 

Cụ thể, các thành phần hiển thị bị lỗi đã gây ra các vấn đề đáp ứng của màn hình cảm ứng trên một số iPhone X. Điều đó khiến một phần hoặc tất cả màn hình bị đơ không phản ứng hoặc một số trường hợp chúng phản hồi liên tục. Trong các trường hợp khác, màn hình đáp ứng ngay cả khi người dùng chưa chạm tay vào.

Theo phản hồi của người dùng, tình trạng trên xảy ra cách đây nhiều tháng và họ không có cách nào khác ngoài khởi động lại máy nhưng cũng không khắc phục được vấn đề, thậm chí ngay cả khi reset lại máy theo hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật Apple.

iphone-x-gia-re

iPhone X giá rẻ Hải Phòng 

Để khắc phục vấn đề này, Apple vừa cung cấp chương trình thay thế, sửa chữa miễn phí cho các thiết bị gặp vấn đề trong vòng 3 năm kể từ khi mẫu iPhone X đầu tiên được bán ra. Điều này đồng nghĩa với việc chương trình này sẽ kéo dài đến tận tháng 10/2020. Và người dùng chỉ cần mang những thiết bị này đến các cửa hàng bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền hoặc trung tâm sửa chữa của Apple.

Tuy nhiên, nếu các mẫu iPhone X này đang gặp phải các sự cố khác như nứt màn hình thì cần phải khắc phục trước khi mang tới cho Apple sửa lỗi cảm ứng. Còn nếu trước đó người dùng đã phải chi trả cho việc sửa chữa hoặc thay thế module màn hình của iPhone X vì sự cố nêu trên, Apple sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng.

Theo trang hỗ trợ của Apple, khách hàng mua iPhone X tại thị trường Việt Nam cũng được tham gia chương trình này. Ngoài ra, iPhone X xách tay từ Mỹ, Singapore, Hồng Kông cũng được hỗ trợ.

  Tags: apple chính hãng apple iphone x iphone x chính hãng iphone x giá rẻ iphone x hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng