Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 6.7 inch không “tai thỏ” nhưng vẫn có Face ID

Tin hot27 September, 2019
Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 6.7 inch không “tai thỏ” nhưng vẫn có Face ID

iPhone Hải Phòng- Thọ Sky Mobile 

Theo một phát hiện mới nhất đến từ leaker @BenGeskin, Apple đã tạo ra ít nhất một chiếc iPhone có màn hình 6.7 inch và không có notch. Điện thoại này vẫn có Face ID với các cảm biến TrueDepth phục vụ cho tính năng này sẽ được đặt trong phần viền mỏng phía trên màn hình.

» iPhone số 1 Hải Phòng 

» iPhone 11 về Việt Nam với 6 màu - Nên chọn màu nào đây?

» Apple Watch Series 5 bản 40mm có dung lượng pin lớn hơn 10% so với Series 4

Được biết, @BenGeskin đã dựa vào thông tin rò rỉ để tạo ra ảnh render của chiếc iPhone 6.7 inch đặc biệt này để người dùng có được những hình dung ban đầu về thiết kế của máy.

Theo Macrumors, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy thông tin về việc Apple đang phát triển một chiếc iPhone 6.7 inch. Đầu năm nay, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết “Táo khuyết” có kế hoạch phát hành ba mẫu iPhone 2020 có các kích thước màn hình là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. Tất cả chúng đều sử dụng công nghệ tấm nền OLED và hỗ trợ 5G. Kuo còn cho biết iPhone 2020 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, nhưng ông không nói gì về phần notch trên màn hình.

Đầu tuần này, Kuo đã chia sẻ thêm rằng phần khung của iPhone 2020 sẽ được gia công bằng kim loại tương tự thiết kế trên iPhone 4.

Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple đang xem xét việc phát hành iPhone mới hỗ trợ cả Face ID lẫn cảm biến vân tay Touch ID trong màn hình nếu các thử nghiệm của hãng thành công. Tuy nhiên, nguồn nguồn tin này cũng cảnh báo rằng công nghệ vân tay mới của Apple nhiều khả năng sẽ chưa sẵn sàng cho đến năm 2021.

Tags: apple hai phong apple hải phòng iphone chính hãng hải phòng iphone giá rẻ hải phòng iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng