Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ ra mắt iPad Pro 2019, iPad 10.2 inch, MacBook Pro 16 inch và Apple Watch Series 5 trong năm nay

Tin hot23 August, 2019
Apple sẽ ra mắt iPad Pro 2019, iPad 10.2 inch, MacBook Pro 16 inch và Apple Watch Series 5 trong năm nay

Không lâu sau khi chia sẻ những thông tin thú vị về thế hệ iPhone 2019, Bloomberg mới đây vừa tiếp tục chia sẻ những thông tin liên quan đến các sản phẩm khác sẽ được Apple trình làng trong năm nay.

» Mua iPhone giá rẻ, uy tín tại Hải Phòng - Thọ Sky 

» iPhone 11 sẽ hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt hơn, loại bỏ 3D Touch

Cụ thể, báo cáo mới cho biết bên cạnh loạt sản phẩm iPhone 11 đang được rất nhiều người mong đợi, Apple cũng đang chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm phần cứng khác của hãng trong năm nay, bao gồm iPad 10.2 inch mới, iPad Pro 2019, Apple Watch Series 5 và MacBook Pro 16 inch.

Đầu tiên, model iPad 10.2 inch được tin sẽ là mẫu máy kế nhiệm của chiếc iPad 9.7 inch hiện tại. Thiết bị này được tin là sẽ có thiết kế màn hình viền mỏng hơn so với thế hệ trước để ngoại hình tổng thể không lớn hơn nhiều. Bên cạnh đó, “Táo khuyết” cũng sẽ ra mắt iPad Pro 11 inch và 12.9 inch 2019 với các nâng cấp tương tự như iPhone 11. Điều đó có nghĩa là các mẫu iPad Pro 2019 sẽ sử dụng chipset A13 nhanh hơn, camera được nâng cấp và thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước.

Dòng sản phẩm Apple Watch đã có một bản nâng cấp lớn vào năm ngoái và vì vậy, Apple Watch series 5 dự kiến sẽ mang trên mình một vài cải tiến nhỏ, bao gồm các tùy chọn vỏ mới. Theo rò rỉ, Apple sẽ ra mắt các tùy chọn vỏ gốm và titan mới cho Apple Watch trong năm nay.

apple-watch-series-4-hai-phong

Mua Apple Watch giá tốt nhất Hải Phòng 

Báo cáo mới đến từ Bloomberg cũng xác nhận Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 16 inch mới với viền mỏng hơn trong năm nay. Nhờ thiết kế này mà MacBook Pro 16 inch sẽ có kích thước tương tự MacBook Pro 15 inch.

Ngoài tất cả các sản phẩm phần cứng được đề cập ở trên, Apple cũng chính thức phát hành Mac Pro và Pro Display XDR 2019, vốn đã được giới thiệu trước đó tại WWDC 2019.

Tags: apple apple hải phòng apple watch ipad iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng