Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ ra mắt AirPods 3 với tính năng chống nước vào cuối năm nay?

Tin hot11 July, 2019
Apple sẽ ra mắt AirPods 3 với tính năng chống nước vào cuối năm nay?

Apple dường như đang lên kế hoạch phát hành mẫu AirPods thế hệ thứ ba với khả năng chống nước vào cuối năm nay.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Phơi bày sự thật về iPhone Xs Max: Lớn nhất – Tốt nhất – Đắt nhất

Theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, sau hai thế hệ AirPods đầu tiên ra mắt mà không có khả năng kháng nước hoặc bụi được xếp hạng IP thì cuối cùng, Apple cũng đã mang tính năng này lên thế hệ AirPods tiếp theo.

Tai nghe airpods chính hãng Apple 

Ngoài ra, Ives còn cho biết mẫu AirPods mới sẽ được phát hành đúng thời điểm mùa mua sắm năm nay và cũng có thể đi kèm một số cải tiến về thiết kế không xác định. Trước đó, AirPods 2 đã có thiết kế gần như giống hệt người tiền nhiệm của nó khi ra mắt.

Được biết, BloombergMark Gurman là người đầu tiên chia sẻ lộ trình của Apple cho AirPods mới. Vào tháng 2 năm 2018, ông cho biết Apple đang làm việc trên AirPods mới với sự hỗ trợ của Hey Siri, được ra mắt vào tháng 3 năm 2019 sau một thời gian trì hoãn. Vào tháng 6 năm 2018, ông đã báo cáo rằng Apple đang làm việc trên một cặp AirPod khác có khả năng chống nước và khử tiếng ồn .

Gurman cũng cho biết rằng Apple đang phát triển tai nghe over-ear với tính năng khử tiếng ồn có thể ra mắt sớm nhất trong năm nay. Tai nghe được cho là có “chất lượng phòng thu” và có khả năng sẽ mang thương hiệu Apple thay vì Beats.

Phụ kiện chính hãng Hải Phòng 

Vào tháng 4, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo cho biết hai mẫu AirPods mới có thể được sản xuất hàng loạt từ quý IV/2019 đến quý I/2020. Một trong hai mẫu sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và giá cao hơn so với AirPods 2, có giá khởi điểm là 159 USD.

Cả hai mẫu AirPods 3 mới đều được cho là áp dụng công nghệ System in package (SiP) mới có thể cải thiện tỷ lệ năng suất lắp ráp, tiết kiệm không gian và giảm bớt chi phí.

Cuối cùng, DigiTimes cũng hy vọng AirPods thế hệ thứ ba có chức năng khử tiếng ồn, ra mắt vào cuối năm nay.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng