Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone màn hình OLED vào năm 2020, có kích thước khủng

Tin hot13 May, 2019
Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone màn hình OLED vào năm 2020, có kích thước khủng

Trong vài năm qua, Apple đã lựa chọn cách làm đó là ra mắt cả iPhone màn hình OLED và màn hình LCD. Tuy nhiên đến năm 2020, Apple có thể thay đổi điều đó với 3 mẫu iPhone mới, tất cả đều sử dụng màn hình OLED.

» Sửa chữa điện thoại uy tín, lấy ngay tại Hải Phòng 

» Mua iPhone uy tín, giá rẻ tại  Hải Phòng

Ngoài việc ra mắt những chiếc iPhone với màn hình OLED, nguồn tin từ DigiTimes cũng tuyên bố chúng sẽ có kích thước màn hình hoàn toàn mới. Báo cáo nói rằng, model nhỏ nhất sẽ có màn hình 5.42 inch, tiếp theo là màn hình 6.06 inch và cao nhất là màn hình 6.67 inch. Những kích thước này khác hoàn toàn so với những gì mà Apple đang cung cấp cho người dùng.

iphone-2020-hai-phong

Để so sánh, hiện tại iPhone XR có màn hình 6.1 inch, trong khi iPhone XS và iPhone XS Max có màn hình lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch. Như vậy, nếu nguồn tin trên chính xác thì sẽ có 2 mẫu iPhone 2020 có màn hình nhỏ hơn so với 2 mẫu iPhone 2018, trong khi 1 phiên bản có màn hình lớn hơn so với model iPhone XS Max 6.5 inch.

Hiện chưa rõ Apple đang có kế hoạch thế nào đối với những mẫu iPhone trên nhưng rất có thể hãng vẫn duy trì 1 phiên bản giá rẻ giống như iPhone XR hiện tại.

Hy vọng với kích thước màn hình mới, chúng ta cũng sẽ thấy có nhiều sự thay đổi về thiết kế trên các model iPhone 2020. Các tin đồn gần đây cho biết, iPhone 2019 sẽ có 3 camera sau, pin lớn hơn và hỗ trợ cả sạc không dây ngược.

  Tags: iphone 2020 iphone chính hãng iphone hải phòng iphone XR 2020 iphone XS 2020
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng