Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ ngừng hỗ trợ mẫu iPadOS 18

Tin hot29 February, 2024
Apple sẽ ngừng hỗ trợ mẫu iPadOS 18

Gần đây, có khá nhiều thông tin đồn đoán rằng Apple sẽ ngừng hỗ trợ cho các mẫu iPad tương thích với iPadOS 18. Nếu điều này là sự thật thì quả là thiệt thòi cho các thế hệ trước của nhà Táo. Vậy hãy cùng kiểm chứng thông tin này với Thọ Sky nhé.

 

Theo một bài đăng trên X của một cá nhân có uy tín trong việc chia sẻ thông tin cập nhật phần mềm của Apple, iPadOS 18 dự kiến sẽ ngừng hỗ trợ cho các mẫu iPad được trang bị chip A10X Fusion. Điều này có nghĩa là iPadOS 18 sẽ không tương thích với các mẫu iPad Pro 10.5 inch thế hệ đầu tiên hoặc các mẫu iPad Pro 12.9 inch thế hệ thứ hai được phát hành vào năm 2017. Ngoài ra, các thiết bị sử dụng chip A10 Fusion như iPad thế hệ thứ sáu và thứ bảy cũng sẽ không nhận được bản cập nhật này. 
Bài đăng ban đầu được nhận thấy bởi cộng tác viên của MacRumors là Aaron Perris và từ đó đã bị xóa. Tuy nhiên, nếu tin đồn này là chính xác, iPadOS 18 sẽ tương thích với các mẫu iPad sau: iPad Pro: 2018 trở lên, iPad Air: 2019 trở lên, iPad mini: 2019 trở lên, iPad: 2020 trở lên. Vậy là những mẫu iPad của nhà Táo sẽ không được xuất hiện trên thị trường nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu chẳng may người dùng đang sử dụng mà bị hỏng hóc thì khó có thể sửa chữa. 
Dự kiến, Apple sẽ ra mắt iPadOS 18 tại hội nghị thường niên WWDC vào tháng 6 và bản cập nhật sẽ được phát hành cho tất cả người dùng có iPad tương thích vào tháng 9. Cho đến nay, các tính năng mới quan trọng được đồn đại về iPadOS 18 bao gồm chức năng Generative AI mới cho Siri và hỗ trợ RCS trong ứng dụng Tin nhắn.
Trước đây, cũng có thông tin Apple sẽ ngừng hỗ trợ phiên bản IOS16, phiên bản này tương thích với các thiết bị iPad mini 4, iPad Air 2, iPad thế hệ thứ năm và các biến thể iPad Pro 2015. Điều này có nghĩa là iPhone chạy chip A10 Bionic của Apple hoặc mới hơn sẽ tương thích với phiên bản iOS tiếp theo. 
Tuy nhiên những thông tin bên trên đều là dự đoán chưa được xác thực từ nhà Táo. Hãy theo dõi Thọ Sky để cập nhập được những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng