Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ mở đặt hàng trước iPhone 11 từ ngày 13/9, lên kệ ngày 20/9?

Tin hot31 August, 2019
Apple sẽ mở đặt hàng trước iPhone 11 từ ngày 13/9, lên kệ ngày 20/9?

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone 11 sẽ có khung thời gian ra mắt tương tự như dòng iPhone XS năm ngoái, mở đặt trước vào cuối ngày 13/9 và lên kệ từ ngày 20/9.

Vài ngày trước, Apple đã gửi thư mời đến báo giới cho một sự kiện đặc biệt được tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 10/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 11/9 giờ Việt Nam). Tại sự kiện này, công ty sẽ giới thiệu bộ ba iPhone 11 mới, cùng với Apple Watch Series 5 và một vài sản phẩm khác.

photo-1

 

Theo một nhân viên làm việc tại một nhà mạng lớn ở Mỹ, iPhone 11 sẽ có khung thời gian ra mắt tương tự như dòng iPhone XS năm ngoái. Điều này có nghĩa là sau khi được giới thiệu vào ngày 10/9, iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ được mở đặt hàng trước vào cuối ngày 13/9.

Một tuần sau, tức vào ngày 20/9, iPhone mới sẽ bắt đầu được bán ra tại các cửa hàng Apple Store và những đơn đặt hàng trước sẽ được giao tới tay người dùng. Đây là khung thời gian ra mắt điển hình của Apple, được lặp đi lặp lại trong nhiều năm trở lại đây và hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên.

iPhone X là ngoại lệ duy nhất vì Apple từng phải trì hoãn ra mắt cho đến tận tháng 11 năm 2017. Năm ngoái, iPhone XR cũng được bán ra muộn hơn vài tuần so với iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, lần này, Apple dự kiến sẽ mở đặt hàng trước và bán ra cả ba mẫu iPhone mới cùng một lúc.

 

Apple sẽ mở đặt hàng trước iPhone 11 từ ngày 13/9, lên kệ ngày 20/9? - Ảnh 2.

iPhone 11 và iPhone 11 Pro sẽ được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng, trong khi phiên bản kế nhiệm của iPhone XR 2019 sẽ được nâng cấp từ camera đơn lên thành camera kép. Tất nhiên, chúng vẫn sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm, mặc dù đi kèm một vài điều chỉnh nhỏ trong thiết kế.

Ngoài việc nâng cấp camera, điểm nhấn lớn tiếp theo trên các mẫu iPhone mới của Apple là thời lượng pin được cải thiện nhờ việc tích hợp pin dung lượng lớn hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ bổ sung tính năng sạc không dây ngược trên iPhone của năm nay, cho phép người dùng sạc không dây cho thiết bị khác bao gồm cả AirPods.

Tham khảo: GenK

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng