Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ hồi sinh iPhone SE vào mùa thu này với tên gọi mới

Tin hot06 April, 2019
Apple sẽ hồi sinh iPhone SE vào mùa thu này với tên gọi mới

iPhone Hải Phòng 

iPhone số 1 Hải Phòng | iPhone Hải Phòng | iPhone chính hãng, giá rẻ tại Hải  - Thọ Sky chuyên bán lẻ iPhone chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng. Khi bạn sở hữu iPhone, không chỉ đơn giản là sở hữu lớp vỏ smartphone cứng cáp hào nhoáng hay những ứng dụng có trong đó, mà còn là cả một công cụ để tham gia vào hệ sinh thái hoàn thiện mà Apple đã mất công làm ra.

Apple đang chuẩn bị 1 chiếc iPhone giá rẻ gọi là “iPhone XE” để ra mắt vào mùa thu này. Báo cáo cho biết, thiết bị này sẽ là phiên bản kế nhiệm iPhone SE với những cải tiến vược bậc, bao gồm cả màn hình tràn cạnh và Face ID. Nó có thể đi kèm với chip Apple A12 Bionic mới nhất.

 

Nếu bạn là 1 fan hâm mộ dòng smartphone nhỏ gọn thì các tùy chọn sẽ rất hạn chế trong năm 2019 này, bởi hầu hết các hãng smartphone đều tung ra những sản phẩm với màn hình lớn hơn.

iphone-hai-phongiPhone số 1 Hải Phòng 

Mẫu iPhone nhỏ gọn cuối cùng của Apple là iPhone SE hiện đã “3 năm tuổi”, nhưng giống như MacBookAir và iPad Mini, nó có thể trở lại trong năm 2019 này với những cải tiến đáng kể. Báo cáo mới nhất cho hay, iPhone SE mới sẽ được gọi là iPhone XE, nó sẽ có màn hình OLED tràn cạnh rộng 4.8 inch và có cả Face ID. Như vậy, nó sẽ có notch tai thỏ nhưng không còn nút Home vật lý.

Nguồn tin còn cho biết, iPhone XE vẫn có thiết kế hình hộp chữ nhật với mặt sau bằng nhôm, vì vậy nó sẽ không có sạc không dây. Thiết bị sẽ đi kèm với chip Apple A12 Bionic, camera sau 12MP khẩu độ F/1.8 giống như iPhone XR.

iPhone XE cũng được tin sẽ sản xuất tại Ấn Độ, điều này cho thấy máy sẽ nhắm tới thị trường Ấn Độ và cả những thị trường các nước đang phát triển khác. Hiện thông tin về pin chưa được tiết lộ nhưng giá bán được báo cáo là sẽ ở mức 600 USD (khoảng 13.9 triệu đồng).

Tags: iphone chính hãng iphone giá rẻ iphone hai phong iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng