Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ bổ sung tính năng vuốt để gõ chữ cho bàn phím iPhone

Tin hot09 May, 2019
Apple sẽ bổ sung tính năng vuốt để gõ chữ cho bàn phím iPhone

Apple sẽ bổ sung tính năng vuốt để gõ chữ cho bàn phím iPhone trong bản cập nhật iOS sắp tới. Thay vì gõ trên từng phím chữ, người dùng sẽ đơn giản là xoay ngón tay quanh bàn phím để xếp các chữ cái thành từ. Điều này có vẻ rất mới với người dùng iPhone, tuy nhiên, nó lại tồn tại từ lâu và rất phổ biến trên điện thoại Android.

» Đi tìm cái tên có thể soán ngôi Apple ở phân khúc smartphone cao cấp…!!!

» iPhone XS Max vẫn là chiếc smartphone cao cấp hàng đầu rất đáng mua

Cây viết Mark Gurman của Bloomberg, một chuyên gia tin đồn về các sản phẩm của Apple, đã tiết lộ thông tin này hôm qua. Theo Gurman, tính năng sẽ được công bố tại sự kiện dành cho các nhà phát triển WWDC của Apple đầu tháng 6. Ông nói: 'Apple đang thử một lựa chọn bàn phím mới, cho phép người dùng trượt ngón tay trên từng chữ cái để tạo thành từ, thay vì gõ từng chữ đơn lẻ'.

Tính năng vuốt để gõ chữ sẽ xuất hiện trên điện thoại iPhone

Gurman đánh giá, bàn phím mới sẽ giúp người dùng nhắn tin, gõ văn bản hay chat nhanh hơn, tuy nhiên người này từ chối đưa ra thời gian cụ thể khi nào bản cập nhật sẽ có mặt trên thị trường mà chỉ ám chỉ nó sẽ được đưa vào hệ điều hành iOS 13, dự kiến cho tải về từ giữa tháng 9.
Theo Bloomberg, hệ điều hành iOS 13 sắp tới sẽ cải tiến hiệu suất và tốc độ cho các thiết bị dùng iOS. Một số tính năng mới được thêm vào để tăng sự tiện ích cho người dùng trong khi giao diện không có quá nhiều đột phá mà chủ yếu là tinh chỉnh hiệu ứng, phần màn hình widget 'sạch hơn'.

 (theo The Sun)

Tags: bàn phím iphone bàn phím iPhone sẽ có tính năng vuốt để gõ chữ như Android iphone chính hãng hải phòng iphone hải phòng iphone uy tín hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng