Apple phát hành watchOS 6.1, hỗ trợ Watch Series 1, Series 2 và nhiều tính năng khác

Admin Thọ Sky 30/10/2019

Apple mới đây đã tung bản cập nhật watchOS 6.1 chính thức cho người dùng sau khi thử nghiệm nhiều bản beta dành cho nhà phát triển. Bản cập nhật bao gồm các cải tiến về hiệu suất và đưa watchOS 6 lên Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2.

» iPhone Hải Phòng 

» 🎃 Lễ Haloween 2019- Thọ Sky Hải Phòng giảm giá hết hồn tới 900K 👻

» Apple phát hành iOS 13.2 với sự hỗ trợ cho AirPods Pro

Vào tháng trước, trong bản cập nhật watchOS 6 đầu tiên, Apple Watch Series 1 và Watch Series 2 đã không được hỗ trợ. Vào thời điểm đó, Apple cho biết bản cập nhật dành cho Watch Series 1, Series 2 sẽ đến vào mùa thu.

Người dùng Apple Watch Series 1, 2, 3, 4 và 5 giờ đây có thể cập nhật lên watchOS 6.1. Ngoài việc hỗ trợ cho các mẫu Apple Watch cũ hơn, watchOS 6.1 còn hỗ trợ cho AirPods Pro, cũng như cải thiện hiệu suất và sửa các lỗi khác.

Đây là những ghi chú phát hành cho bản cập nhật hôm nay:

watchOS 6.1 hỗ trợ cho AirPods Pro và bao gồm các cải tiến, sửa lỗi. Bản cập nhật này cũng mang watchOS 6 lên Apple Watch Series 1 và Series 2.

Người dùng Apple Watch Series 1 và Series 2 có thể mong đợi một số tính năng mới của watchOS 6. watchOS 6 mang đến các ứng dụng mới cho thiết bị, bao gồm các ứng dụng Calculator, Voice Memos, Audiobooks.

watchOS 6 cũng đánh dấu sự ra mắt của App Store dành riêng cho Apple Watch. Người dùng có thể tìm kiếm, khám phá và tải xuống ứng dụng trực tiếp từ đồng hồ của họ, khiến thiết bị không còn phụ thuộc vào iPhone.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN