Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple đang phát triển một mẫu iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc, sẽ loại bỏ Face ID để giảm giá thành?

Tin hot01 July, 2019
Apple đang phát triển một mẫu iPhone dành riêng cho thị trường Trung Quốc, sẽ loại bỏ Face ID để giảm giá thành?

Được biết các tính năng ít được người dùng Trung Quốc sử dụng như Face ID sẽ được Apple sẽ loại bỏ trên mẫu iPhone dành riêng cho thị trường này nhằm mục đích giảm giá thành.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Trong mảng smartphone cao cấp, Apple vẫn là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian gần đây thị phần của Apple tại quốc gia tỷ dân liên tiếp sụt giảm. Theo báo cáo mới đây nhất, Apple đang muốn khắc phục vấn đề này bằng cách ra mắt một mẫu iPhone dành riêng cho người dùng Trung Quốc.

Mẫu iPhone đặc biệt này sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn người dùng iPhone hiện tại ở Trung Quốc chuyển sang các thương hiệu khác. Ngoài ra, nó còn phải thu hút được người dùng đang sử dụng smartphone của các thương hiệu nội địa như Huawei, Oppo, Vivo và Xiaomi chuyển sang dùng iPhone.

iphone-hai-phong

Mua iPhone chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

Khi ra mắt, iPhone XS Max hấp dẫn người dùng Trung Quốc nhờ màn hình lớn, hỗ trợ 2 SIM cũng như camera tốt hơn. Tuy nhiên, mức giá từ 6.000 CNY tới 10.000 CNY đã khiến nhiều người tiêu dùng ngần ngại.

Và để giảm giá iPhone tại Trung Quốc, mẫu iPhone đặc biệt mà Apple đang phát triển sẽ bị cắt giảm một số tính năng. Ví dụ, hầu hết người dùng Trung Quốc không sử dụng Face ID, vì thế Apple có thể loại bỏ tính năng này và thay bằng cảm biến vân tay Touch ID với chi phí sản xuất rẻ hơn.

iphone-xs-max-hai-phong

Bán iPhone XS Max giá rẻ nhất Hải Phòng 

Theo nghiên cứu của Viện Xintong Trung Quốc, mức giá trung bình của smartphone tại thị trường này đã tăng 16,8% trong năm 2018, lên mức 2.523 CNY. Mặt khác, phân khúc smartphone có giá trên 4.000 CNY chỉ tăng giá 13% và các hãng Trung Quốc chỉ chiếm 30%.

Tags: apple Face ID iphone iphone chính hãng iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng