Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple đang cố gắng để ra mắt MacBook 5G vào năm 2020

Tin hot03 August, 2019
Apple đang cố gắng để ra mắt MacBook 5G vào năm 2020

Apple Hải Phòng -Thọ Sky Mobile  

Báo cáo từ DigiTimes mới đây cho biết, Apple dường như đang cố gắng để ra mắt MacBook hỗ trợ 5G vào năm sau. Nguồn tin cho hay, để MacBook 5G bắt được sóng mạnh hơn, ăng ten 5G của Apple có thể được làm bằng gốm, trong khi các đối thủ khác dùng ăng ten kim loại.

Bằng cách sử dụng thiết kế ăng ten bằng gốm, Apple có thể cải thiện tốc độ cũng như vùng phủ sóng. Modem bằng gốm sẽ có giá cao gấp 5-6 lần so với bằng kim loại thông thường, nhưng nó vẫn có thể được tích hợp bởi giá của MacBook 5G không hề rẻ.

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone 5G vào năm 2020, nhưng chưa thể khẳng định hãng có thể tung ra MacBook 5G vào năm sau hay không.

Mạng 5G hiện vẫn chưa phổ biến và nó vẫn còn 1 chặng đường dài về độ bao phủ, tốc độ, độ tin cậy trước khi Apple nghĩ tới việc tung MacBook 5G ra thị trường. Apple được biết là 1 công ty thường chỉ áp dụng những công nghệ khi nó đã hoàn thiện, bất chấp sự thúc đẩy và cạnh tranh từ các hãng khác. Chính vì vậy, việc ra mắt MacBook 5G vào năm 2021 có vẻ là khả quan hơn.

Nguồn: iPhonehacks

Tags: apple apple chính hãng apple giá rẻ apple hải phòng macbook 5g
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng