Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple đang chuẩn bị phát hành IOS 17.4 cho IPhone

Tin hot26 February, 2024
Apple đang chuẩn bị phát hành IOS 17.4 cho IPhone

Chắc hẳn hầu hết các iFan dùng IOS 17 đang mong chờ Apple sẽ đưa ra hệ IOS mới để trải nghiệm tính năng. Vậy trong bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu hệ điều hành IOS 17.4 với Thọ Sky nhé. 

Apple đã tiến hành thử nghiệm các phiên bản beta của iOS 17.4 trong gần một tháng và dự kiến sẽ phát hành phiên bản chính thức vào một thời điểm nào đó trong tháng 3, nhưng chưa xác định rõ ngày cụ thể. Trong một thông cáo báo chí về những thay đổi lớn của App Store ở châu  u để tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số của EU, Apple đã xác nhận kế hoạch này.
Các nhà phát triển có thể tìm hiểu về những thay đổi này thông qua trang Hỗ trợ nhà phát triển của Apple và có thể bắt đầu thử nghiệm các tính năng mới trong phiên bản beta của iOS 17.4 ngay hôm nay. Các tính năng mới này sẽ được cung cấp cho người dùng ở 27 quốc gia của Liên minh châu  u (EU) bắt đầu từ tháng 3 năm 2024.
Apple cần tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số của EU trước ngày 6 tháng 3 để tránh bị phạt. Do đó, có thể iOS 17.4 sẽ được phát hành trước thời điểm đó vài ngày.
Bản cập nhật iOS 17.4 sẽ mang đến nhiều tính năng mới quan trọng, bao gồm bản ghi Apple Podcasts, giao thức bảo mật iMessage mới, biểu tượng cảm xúc mới và khả năng sử dụng Apple Card Cash trên nhiều trang web hơn bằng cách tạo số thẻ ảo. Ngoài ra, bản cập nhật cũng chuẩn bị cho việc ra mắt CarPlay thế hệ tiếp theo vào cuối năm nay.
iOS 17.4 sẽ tương thích với iPhone XS và các thiết bị mới hơn và sẽ có sẵn trong ứng dụng Cài đặt, trong mục Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng